XUÂN CẦU “SHINING NIGHT” 2022

icon+clock 14/01/2023

Tối 13/01 vừa qua, tại Khu đô thị Xanh Villas, chúng ta đã cùng nhau tận hưởng những giây phút ấm áp và chia sẻ nhiều cảm xúc sau một năm 2022 nhiều khó khăn, thách thức.

Tại lễ tổng kết năm 2022 với chủ đề “Shining Night”, Ông Tô Dũng – Chủ tịch Xuân Cầu Holdings phát biểu: Kết quả chúng ta đạt được trong năm 2022, cộng với những tích luỹ đáng tự hào các năm trước đó, mong rằng năm 2023 sắp tới chúng ta sẽ có những thành tựu & những dự án mang tầm vóc lớn”

Chủ tịch Tô Dũng phát biểu và gửi lời chúc Tết đến toàn thể CBCNV XCH

Ông Vũ Anh Tuấn – Phó TGĐ EDGE phát biểu: Năm 2023 sắp tới vừa là thách thức nhưng cũng vừa là cơ hội. Với tiềm lực & sự đam mê cống hiến của CBCNV Xuân Cầu, chúng ta sẽ cố gắng làm việc hết sức để hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra.

Ông Vũ Anh Tuấn- Phó TGĐ EDGE phát biểu

Lễ vinh danh là phần quan trọng nhất của buổi lễ. Trong số đó, có những tập thể, cá nhân có sự nỗ lực vượt trội hơn để hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt được những thành tích nổi bật. Ba tập thể tự hào được vinh danh tại buổi lễ gồm: Phòng Phát triển dự án, Khu nghỉ dưỡng Xanh Villas Resort & Spa, Cụm Nhà máy Điện mặt trời Dầu Tiếng 1&3.

Đồng thời, 9 cá nhân cũng được ghi nhận và đánh giá cao từ Ban lãnh đạo vì những hoạt động tích cực trong năm vừa qua.

Cũng như thông lệ năm trước, năm nay các điểm cầu Bình Định, Sóc Trăng & Tây Ninh cùng tham gia trực tuyến và hoà chung vào không khí đầm ấm của sự kiện “Shining Night”.

Sự kiện Shining Night kết nối các điểm cầu

Đặc biệt năm nay, với sự  xuất hiện của cuộc thi “Xuan Cau’s Got Talent” đã làm nóng bầu không khí trong khán phòng hơn bao giờ hết, những điệu múa tưng bừng, những lời ca rộn ràng mang theo hơi thở của mùa xuân mới. Với hơn 1 tháng rưỡi vừa qua bên cạnh  hoàn thành tốt công việc chuyên môn, các CBCNV đã giành thời gian ngoài giờ để sáng tạo và nỗ lực tập luyện cho buổi biểu diễn ngày hôm nay và đã xuất sắc giành giải thưởng.

Xứng đáng với danh hiệu quán quân “Xuan Cau’s Got Talent”, tiết mục Hát & múa phụ hoạ “Việt Nam trong tôi là” – được thể hiện bởi bạn  đã cho khán giả một màn đã “đã mắt đã tai”.

Nguyễn Quỳnh Nga & nhóm múa – Khu nghỉ dưỡng Xanh Villas Resort & Spa

Giải Nhì là tiết mục “Gặp nhau giữa rừng mơ” – Ban quản lý Khu đô thị Xanh Villas

Phần được mong chờ nhất chính là phần “Bốc thăm may mắn”, tất cả các giải thưởng lần lượt đều tìm được chủ nhân của mình. Xin chúc mừng tất cả các CBCNV may mắn ngày hôm qua.

Bà Hồ Sông Hồng – Phu nhân Chủ tịch trao may mắn cho Giải nhất Bốc thăm may mắn

Bà Hồ Sông Hồng – Phu nhân Chủ tịch trao may mắn cho Giải nhất Bốc thăm may mắn

Sự kiện “Shining Night” khép lại trong không khí hân hoan với niềm tin mạnh mẽ vào một năm mới 2023 Xuân Cầu Holdings mở ra nhiều thành công mới, thắng lợi mới.