Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

Về chúng tôi

Xuân Cầu Holdings

Được khởi tạo từ năm 1996, với phương châm "Cống hiến giá trị đích thực", chúng tôi luôn định hướng là một doanh nghiệp tận tâm, chu đáo, mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng đáp ứng nhu cầu xã hội.

Trải qua gần 30 năm, đến nay Xuân Cầu Holdings đã xây dựng và phát triển được đội ngũ cán bộ nhân viên chính trực, trách nhiệm, làm việc chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc các lĩnh vực: Bất động sản, năng lượng tái tạo, cơ sở hạ tầng & logistics, vật liệu xây dựng và thương mại dịch vụ. Đội ngũ Xuân Cầu Holdings luôn cầu thị, hợp tác, chung sức chung lòng hướng tới mục tiêu chung.

Xuân Cầu Holdings luôn hợp tác, chia sẻ cùng khách hàng, đối tác trên mọi hành trình với mục tiêu hướng tới những giá trị đích thực, cùng chất lượng cao nhất, đảm bảo sự phát triển bền vững, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đối tác, khách hàng và xã hội.

Xuân Cầu Holdings - Gần 30 năm xây dựng và phát triển

Tầm nhìn

Trở thành một Tổ chức kinh doanh uy tín tại Việt Nam bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, bền vững với tinh thần phụ vụ trung thực, tiên phong đáp ứng xu hướng phát triển xanh, thoả mãn những nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Sứ mệnh

Cống hiến giá trị đích thực. Bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, bằng cái Tâm và chữ Tín, Xuân Cầu Holdings cam kết cống hiến những giá trị đích thực hướng đến lợi ích của khách hàng và đối tác, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Giá trị cốt lõi

CHÍNH TRỰC

Người Xuân Cầu trung thực, liêm chính trong lời nói và hành động, tuân thủ chuẩn mực đạo đức trong kinh doanh.

BỀN VỮNG

Xuân Cầu Holdings luôn hướng đến sự phát triển bền vững và minh bạch.

SÁNG TẠO

Người Xuân Cầu cởi mở, cầu thị, thấu hiểu khách hàng, đối tác, can đảm đối diện thách thức, kiến tạo các giá trị bằng những giải pháp sáng tạo, tiên phong trong các lĩnh vực mới.

TRÁCH NHIỆM

Người Xuân Cầu có tinh thần trách nhiệm với công việc, đồng nghiệp, khách hàng, đối tác và xã hội. Xuân Cầu Holdings tin tưởng những giá trị đó sẽ quay trở lại với chính người Xuân Cầu.

HỢP TÁC

Người Xuân Cầu kết nối, chung sức đồng lòng hướng đến mục tiêu chung. Mỗi cá nhân đều được khuyến khích đề xuất sáng kiến nhằm phát huy tối đa năng lực bản thân, đóng góp vào sự phát triển chung của doanh nghiệp. Với đối tác, Xuân Cầu Holdings đề cao việc xây dựng quan hệ dựa trên tinh thần tôn trọng, hợp tác, cùng phát triển.

Xuân Cầu Holdings

Lịch sử phát triển

1996

Thương mại dịch vụ

Tiên phong & phát triển thành công Thương hiệu Piaggio – Ý tại Việt Nam.

2005

Bất động sản

Khởi công dự án bất động sản đầu tiên và phát triển thành công Thương hiệu Khu đô thị Xanh Villas.

2016

Vật liệu xây dựng

Trở thành Cổ đông chiến lược của Tổng Công ty Vật liệu xây dựng số 1 – CTCP (FiCO), Bộ Xây dựng.

2017

Năng lượng tái tạo

Khởi công cụm nhà máy Năng lượng tái tạo đầu tiên và ghi dấu ấn với Cụm nhà máy Điện mặt trời Dầu Tiếng 1-2-3 lớn nhất Đông Nam Á.

2021

Cơ sở hạ tầng & Logistics

Khu phi thuế quan – Logistics và Công nghiệp Lạch Huyện được xúc tiến và thực hiện các công tác chuẩn bị đầu tư từ năm 2014. Đến năm 2021 dự án đã được trao chứng nhận đầu tư, phê duyệt quy hoạch 1/500 và được giao khu vực biển để sẵn sàng khởi công, đón nhận các nhà đầu tư cùng phát triển dự án thành trung tâm logistics mang tầm cỡ quốc tế.

Xuân Cầu Holdings

Giải thưởng - Chứng nhận

Dự án công trình xanh tốt nhất Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018

Khu đô thị Xanh Villas

Giải Vàng Giải thưởng Quy hoạch Đô thị Quốc gia (VUPA) 2018

Khu đô thị Xanh Villas

Giải Vàng Giải thưởng Quy hoạch đô thị quốc gia (VUPA) 2020

Khu đô thị sinh thái Văn Giang

Dự án năng lượng tái tạo tiêu biểu Việt Nam 2020

Nhà máy điện mặt trời Dầu Tiếng 3, Tây Ninh

"Solar power plant of the year" - Asian Power Awards

Nhà máy điện mặt trời Dầu Tiếng 1-2, Tây Ninh

Xuân cầu holdings

Các công ty thành viên