Trang chủ / Tuyển dụng

Tuyển dụng

Xuân Cầu Holdings

Môi trường làm việc

 

Với sứ mệnh “CỐNG HIẾN GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC“, Xuân Cầu Holdings không chỉ tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hướng đến lợi ích của khách hàng, có ý nghĩa nhân văn với cộng đồng mà còn tạo ra một cuộc sống đích thực cho những người bạn đồng hành.

Tại Xuân Cầu Holdings, chúng tôi cam kết và kiến tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, bình đẳng và đề cao giá trị con người, phát triển bền vững đội ngũ nhân sự gắn bó với sứ mệnh, mục tiêu của Công ty.

Đây sẽ là ngôi nhà thứ 2 của mỗi thành viên trong Công ty – nơi mà các bạn dành phần lớn thời gian của mình để sống trọn vẹn, làm việc đam mê và hiện thực hóa các ý tưởng, ước mơ. Bởi vậy, chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến, tâm tư nguyện vọng, cũng như luôn luôn nỗ lực tạo dựng và duy trì môi trường làm việc lý tưởng cùng hệ thống chế độ đãi ngộ phù hợp kèm theo lộ trình phát triển dành cho mỗi thành viên.

“Cống hiến giá trị đích thực” định hướng cho 5 giá trị cốt lõi của Xuân Cầu Holdings: CHÍNH TRỰC, HỢP TÁC, TRÁCH NHIỆM, SÁNG TẠO, BỀN VỮNG và cũng là biểu tượng cho tinh thần làm việc, sự kiên định, luôn tìm tòi, tôn trọng tính nhân văn của Người Xuân Cầu.

Chúng tôi tự hào rằng: Nhờ có sự đồng hành bền bỉ của những thế hệ giàu kinh nghiệm đi trước cùng những lớp thế hệ kế cận dám đam mê, dám khát khao đã gây dựng và để lại những dấu ấn tích cực trên hành trình phát triển của Xuân Cầu Holdings. Bởi vậy, trong chặng đường phía trước, Xuân Cầu Holdings luôn mở rộng cánh cửa chào đón những thành viên nhiệt huyết, dám yêu và đam mê với nghề để cùng đồng hành phát triển bền vững, cùng gieo những hạt mầm xanh “Cống hiến giá trị đích thực” cho cộng đồng.

Xuân Cầu Holdings

Danh sách tuyển dụng

Chọn lĩnh vực
Chọn tỉnh/thành phố

KỸ SƯ KINH TẾ XÂY DỰNG – DỰ ÁN HẠ TẦNG KCN VÀ CẢNG BIỂN

Lương : cạnh tranh
Địa điểm : Hà Nội
Hạn nộp : 30/11/2022
Chế độ làm việc : Toàn thời gian