XUÂN CẦU HOLDINGS SÔI ĐỘNG NHIỆT HUYẾT MÁU LỬA VỚI HOẠT ĐỘNG TEAM BUILDING ĐẦY THỬ THÁCH 

icon+clock 11/01/2020

Chiều ngày 11/01/2020, trong khuôn khổ chương trình tổng kết cuối năm và chào đón năm mới 2020, tại Khu đô thị Xanh Villas, Xuân Cầu Holdings đã tổ chức chuỗi hoạt động teambuilding ngoài trời vô cùng sôi động với sự hội tụ đông đủ của toàn thể cán bộ nhân viên.

Những trò chơi thử thách đòi hỏi sức khỏe, sự khéo léo và hơn hết là tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau của tất cả các thành viên đã lần lượt được chinh phục.

Sau đây là chuỗi hình ảnh đẹp được ghi lại:

Check in trước giờ “ra quân” với những màn thi đấu đầy thử thách và hào hứng

Các đội thể hiện quyết tâm chơi hết mình giành chiến thắng

Các đội lần lượt tham gia vào những trò chơi thú vị đòi hỏi cả sức lực dẻo dai, sự khéo léo, thông minh nhanh nhạy và không kém phần vui nhộn

Sau chuỗi hoạt động teambuilding vui hết sức, nhìn ai cũng đều thấm mệt nhưng khi được hỏi “Có mệt không?”, tất cả đều đồng thanh “Chưa mệt!”. Một tinh thần máu lửa của những con người năng động trẻ trung, sẵn sàng đương đầu với mọi thách thức!

Hoạt động không chỉ mang lại không khí vui vẻ, sôi động với những tiếng cười sảng khoái, những phút giây thư giãn mà còn là dịp gắn kết, giao lưu và kết nối toàn thể cán bộ nhân viên. Hy vọng, chương trình sẽ giúp toàn thể cán bộ nhân viên Xuân Cầu Holdings sạc đầy năng lượng, đồng sức đồng lòng vượt qua những thử thách công việc trong năm mới.