XUÂN CẦU HOLDINGS KHÍCH LỆ VÀ PHÁT HUY TINH THẦN HIẾU HỌC THẾ HỆ TƯƠNG LAI

icon+clock 01/07/2023

Mới đây, hoạt động trao thưởng con CBCNV có thành tích học tập tốt năm học 2022 – 2023 đã được phát động và triển khai tại khắp các văn phòng cơ sở của Xuân Cầu Holdings, lan tỏa sự khích lệ tinh thần hiếu học cho thế hệ tương lai.

Ngày 24/06 vừa qua, Chương trình trao thưởng con CBCNV có thành tích học tập tốt năm học 2022 – 2023 đã diễn ra trong bầu không khí hân hoan, phấn khởi, tại trụ sở chính của Xuân Cầu Holdings. Cùng nằm trong khuôn khổ hoạt động này, những buổi lễ trao thưởng khác cũng liên tiếp được tổ chức, tại văn phòng cơ sở của các đơn vị thành viên thuộc Xuân Cầu Holdings, trải dài từ Hà Nội, Hải Phòng,… tới Tây Ninh, Sóc Trăng.

Năm học 2022 – 2023 ghi nhận sự gia tăng đáng kể về số lượng các con CBCNV Xuân Cầu Holdings có thành tích học tập tốt. Tổng số 210 thư khen và phần thưởng đã được trao đến các con. Trong đó, 116 con đạt Học sinh xuất sắc/ giỏi, 71 con đạt Học sinh tiên tiến và nổi bật là 23 con đạt giải tại các cuộc thi từ cấp trường trở lên.

Có thể kể đến như: cháu Nguyễn Hà Vi (con anh Nguyễn Vĩnh Phúc – Phó Phòng Đầu tư) đạt Huy chương vàng cấp quốc gia thi Toán Olympic quốc tế, cháu Trương Thảo Phương (con chị Tạ Thúy Hồng – Trưởng Ban Đấu thầu) đạt Giải ba Tiếng Pháp cấp thành phố, cháu Nguyễn Nam Phong (con chị Trần Thanh Nhàn – Chuyên viên Phòng QHKT) đạt Giải vàng Toán Tiếng Anh cấp quận, cháu Nguyễn Hà Linh (con anh Nguyễn Đức Dũng – Nhân viên Lái xe, Phòng HCNS) đạt Giải ba Ngữ văn cấp huyện…

Đại diện phụ huynh tại văn phòng Hà Nội nhận phần thưởng cho các con có thành tích học tập tốt từ BLĐ.

Đặc biệt, một số CBNV có tới 2 con đạt giải thưởng: chị Hoàng Ngọc Ánh – Phó phòng QHKT với cháu Lê Hoàng Long đạt Giải đồng cuộc thi Olympic Toán quốc tế tổ chức tại Thái Lan, cháu Lê Thiên An đạt Giải bạc cuộc thi Toán IMEC; anh Phạm Mạnh Bình – Trưởng phòng HCNS với cháu Phạm Hoàng Ngân Hà đạt Giải khuyến khích Ngữ văn cấp trường, cháu Phạm Hoàng Phúc đạt Giải ba Tiếng Anh cấp trường. Những danh hiệu trên vừa là niềm vinh dự đối với phụ huynh của mỗi con, vừa giống như niềm tự hào chung với cả “đại gia đình” Xuân Cầu Holdings.

Trao thưởng con CBCNV có thành tích học tập tốt là một hoạt động luôn được Ban Lãnh đạo Xuân Cầu Holdings quan tâm, chú trọng nhằm khích lệ tinh thần hiếu học, nỗ lực phát triển bản thân của thế hệ tương lai. Thông qua chương trình này, Ban Lãnh đạo Xuân Cầu Holdings mong muốn sẽ tiếp thêm động lực phấn đấu cho các con, để không ngừng tu dưỡng tri thức và gặt hái thành tích cao hơn nữa, trong năm học mới.

Một số hình ảnh trao tặng khen thưởng cho con CBCNV tại các địa phương:

Con của các CBCNV làm việc tại Khu đô thị Xanh Villas – Hà Nội cũng đã có một buổi hoạt động ý nghĩa

CBCNV Nhà máy điện mặt trời Dầu Tiếng 1,3 – Tây Ninh

Trao khen thưởng tại Nhà máy điện gió số 7 – Sóc Trăng

Anh Phan Hữu Nhơn (Nhà máy điện gió Nhơn Hội) – nhận phần thưởng cho con có thành tích học tập tốt.

Trao khen thưởng tại Dự án Khu phi thuế quan – Logistics & Công nghiệp Lạch Huyện