XUÂN CẦU HOLDINGS – KHAI XUÂN ĐÓN LỘC 2022

icon+clock 06/02/2022

Tết trồng cây là một hoạt động đầu xuân truyền thống của cả nước, tại Xuân Cầu đã phát động toàn thể cán bộ nhân viên thực hiện trong nhiều năm nay. Tết trồng cây tại dự án Văn Giang cũng là dịp huy động tổng lực các hoạt động triển khai dự án. Hàng trăm cán bộ nhân viên cùng trang thiết bị máy móc thi công dự án được huy động ra quân đầu xuân.

Tập thể CBNV Xuân Cầu Holdings tham gia Tết trồng cây 2022

Chủ tịch Xuân Cầu Holdings Tô Dũng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBNV cùng gia đình và một lần nữa nhắc nhở ý nghĩa của Tết trồng cây và lòng biết ơn Bác Hồ: “Xuân Cầu có truyền thống tổ chức Tết trồng cây từ rất nhiều năm trước. Năm nay, tôi mong rằng Tết trồng cây này sẽ là khởi đầu cho một quá trình mới, bởi năm nay lần đầu tiên chúng ta tổ chức ở một vùng đất mới, dự án trọng điểm của XCH. Tại dự án Xanh Villas, chúng ta đã trồng những cây xanh đầu tiên cách đây hơn 15 năm và đến nay Xanh Villas đã trở thành một vùng đất với cây xanh trở thành biểu tượng thành công của dự án. Nhân ngày Tết trồng cây, chúng ta thực sự nhớ tới và biết ơn Bác Hồ, người đã phát động Tết trồng cây với mong muốn đất nước ta phong cảnh ngày càng tươi đẹp hơn, khí hậu điều hòa hơn.”

Chủ tịch Tô Dũng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBNV

Những cây xanh đầu tiên được Chủ tịch Tô Dũng trồng tại dự án Khu đô thị sinh thái Văn Giang

“Truyền thống trồng cây khai xuân của công ty thực sự rất có ý nghĩa đối với thế hệ trẻ như chúng em. Năm đầu tiên được góp một phần công sức vào việc trồng cây xanh cùng các anh/chị em cảm thấy rất vinh dự” Chị Lê Minh Hằng – Chuyên viên Pháp chế XCH chia sẻ cảm nghĩ năm đầu tiên được tham gia sự kiện Tết trồng cây tại Xuân Cầu.

Một số hình ảnh tại Sự kiện Tết trồng cây: