XUÂN CẦU HOLDINGS ĐOÀN VIÊN TRONG KHÔNG KHÍ ẤM ÁP VÀ SÔI ĐỘNG TẠI BỮA TIỆC “SUM HỌP XUÂN CẦU 2020”

icon+clock 11/01/2020

Hòa chung không khí đón mừng năm mới – xuân Canh Tý và chia tay một năm cũ, ngày 11/01/2020, Xuân Cầu Holdings đã sum họp tại buổi tiệc tất niên, gặp nhau cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động.

Đây là dịp toàn thể cán bộ công nhân viên của Xuân Cầu Holdings nhìn lại chặng đường một năm đã qua; cùng ôn lại những khoảnh khắc đã luôn đồng hành cùng nhau. Qua đó, Ban lãnh đạo cũng muốn gửi lời tri ân đến mỗi thành viên vì đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của Xuân Cầu.

Ông Tô Dũng – Chủ tịch HĐTV Xuân Cầu Holdings phát biểu tại buổi lễ

Buổi tiệc vô cùng sôi động với các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào Xuân năm mới, đặc biệt hai tiết mục văn nghệ do chính cán bộ nhân viên công ty nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ toàn thể quan khách và hội trường.

Đại diện hai tập thể hoàn thành tốt trong năm 2019 là công ty Cổ phần Năng lượng DT3 và Đội sản xuất Đảo Nhím được Chủ tịch trao tặng bằng khen.

Những cá nhân xuất sắc, những cá nhân hoàn thành tốt năm 2019 cũng được công ty ghi nhận. Đây sẽ là nguồn động lực vô cùng lớn để toàn thể cán bộ nhân viên nỗ lực hơn nữa trong năm 2020

Trao thưởng cho hoạt động teambuilding sôi động diễn ra trước đó vào chiều ngày 11/1/2020

Theo đó, Giải nhất Teambuilding thuộc về Đội công ty Cổ phần Cơ khí Đông Anh, giải nhì thuộc về công ty TNHH Thương mại Xuân Cầu; giải ba được trao cho Đội Cảnh quan cây xanh Xanh Villas và ba đội giành giải khuyến là Đội Văn phòng Xuân Cầu Hà Nội, Đội BQL Xanh Villas & đội thi công Xuân Cầu; Liên minh công ty Cổ phần Năng lượng Dầu Tiếng Tây Ninh, công ty Cổ phần Năng lượng DT3, Xuân Cầu Tây Ninh, Xuân Cầu Bình Dương.

Vô vàn quà tặng hấp dẫn, có giá trị của phần Bốc thăm may mắn đầu xuân đã mang lại niềm vui cho toàn thể cán bộ nhân viên

Buổi tiệc “Sum họp Xuân Cầu 2020” khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc. Hy vọng rằng, đây sẽ là một dấu ấn đáng nhớ, lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt của năm 2019 đồng thời chào đón một năm mới với những dự định mới sẽ lại bắt đầu. Trong năm 2020, hy vọng Xuân Cầu sẽ tiếp tục phát triển và thành công hơn nữa.