XANH VILLAS – NƠI Ở THỂ HIỆN PHONG CÁCH SỐNG

icon+clock 15/04/2021

Một dự án đô thị sinh thái bền vững không chỉ vừa đảm bảo diện tích cho mảng xanh và không gian chung mà còn có các cộng đồng gắn kết và hạnh phúc, thiên nhiên trong lành và các tiện ích giải trí. Xanh Villas chính là một khu đô thị như vậy.

Biệt thự Xanh Villas ẩn bên bờ Suối Ngọc – Vua Bà quanh năm xanh mát

Không chạy theo cơn sốt đất Hòa Lạc, Xanh Villas được phát triển từ năm 2007, trải qua thăng trầm cùng thị trường bất động sản, vẫn được thị trường và cư dân đánh giá cao. Những khu biệt thự mới Xanh Villas tiếp tục được hoàn thiện, cảnh quan xanh được kiến tạo và chăm sóc tuyệt vời, các tiện ích cao cấp của một resort 5 sao thỏa mãn nhu cầu sống tiện nghi của cư dân.

Chọn ngôi nhà hay nơi an cư trong lành lý tưởng?

Cư dân Xanh Villas luôn tự hào về cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, biệt thự được xây dựng hài hòa bên dòng Suối Ngọc – Vua Bà. Đây là những biệt thự tốt nhất, có bể bơi, được hoàn thiện mặt ngoài và sân vườn, do Công ty Phát triển & Tăng trưởng xanh cùng CBRE quản lý.

Không gian xanh trong lành Xanh Villas – điểm đến được yêu thích của du lịch Hà Nội

Với cao tốc Láng – Hòa Lạc, chỉ mất 20 phút chạy xe không phí cầu đường, cư dân Xanh Villas đã tới làm việc và học hành ở trung tâm thành phố. Vì vậy ngày càng có nhiều người trẻ thành đạt chọn Xanh Villas để ở, bên cạnh nhu cầu đầu tư cho thuê.

Chị Ngọc Hà, nhân sự cấp cao một tập đoàn lớn đã dọn đến ở Xanh Villas ngay đầu tháng 4 cho biết, thay vì đến đây mỗi cuối tuần, vợ chồng chị đã chọn đây là ngôi nhà chính, căn hộ cao cấp trung tâm cho thuê. Dành cho các con và cả gia đình không gian sống xanh trong lành tại Xanh Villas là điều chị Ngọc Hà tâm đắc nhất.

“Tôi muốn các con có môi trường phát triển tốt cho thể chất lẫn tinh thần. Không những thế, dự án xanh tích hợp đầy đủ các tiện ích sẽ không bao giờ hạ nhiệt bởi nhu cầu luôn ở mức cao. Dù đầu tư để cho thuê sinh lời, mua đi bán lại hay cho mục đích an cư, chúng tôi đều không phải lo lắng”, chị Ngọc Hà chia sẻ.

 

Định hình giá trị nơi sống và phong cách sống

Xu hướng quay về với thiên nhiên trong lành, chọn một lối sống lành mạnh tốt cho sức khỏe ngày càng định hình khi điều kiện kinh tế của các gia đình khá lên. Những khu vực được ưu tiên lựa chọn thường có cảnh quan gắn liền không gian sống, có lối dạo bộ, lối đi dành cho xe đạp, những tiện ích sức khỏe như khu thể thao ngoài trời, phòng tập gym, yoga, bể bơi…

Xanh Villas đầy đủ tiện ích 5 sao dành cho cư dân cuộc sống tiện nghi, năng động

Thực tế, nhu cầu của người mua nhà có thể được chia theo hình tháp Maslow từ thấp đến cao: nhu cầu có nhà ở: nhu cầu nhà ở đảm bảo sinh hoạt đủ tiện ích; nhu cầu nhà ở phải có tiện ích dịch vụ – xã hội; nhu cầu nhà ở tiện ích dịch vụ – xã hội chất lượng và nhu cầu nhà ở đẳng cấp, khác biệt. Khi cư dân đã được dư dả về các nhu cầu thể lý cơ bản. Họ không còn có nhu cầu thể hiện sự giàu có về tài sản mà muốn khẳng định sự thành đạt và phong cách sống. Đây chính xác là điều Xanh Villas cống hiến, ở Xanh Villas, bạn sẽ hài lòng với cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt, các tiện ích xứng tầm và chất lượng quản lý hoàn hảo.

Đầu tư dễ dàng – thanh toán nhẹ nhàng

Tháng 4 này biệt thự Xanh Villas đang áp dụng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt: Khách hàng vay vốn được hưởng chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng tới 70% giá trị hợp đồng, đồng thời nhận gói hỗ trợ lãi suất lên tới 65% giá trị hợp đồng. Khách hàng được hưởng lãi suất 0% trong thời hạn 2 năm kể từ ngày giải ngân, nhưng không vượt quá 31/5/2023. Đặc biệt, với khách hàng đang có tiền nhàn rỗi, mức chiết khấu cực cao lên đến 11% giá trị hợp đồng, trước VAT và sau các chiết khấu khác, trong điều kiện thanh toán 95% trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký Hợp đồng mua bán.

Tại sự kiện tri ân khách hàng 18/4 tới đây, Chủ đầu tư dành tặng khách hàng 02 lượng vàng trị giá 100 triệu đồng bằng hình thức chiết khấu trực tiếp và cơ hội bốc thăm trúng thưởng: Giải đặc biệt là 01 ô tô Mercedes – Benz GLC200 2020; 02 giải Nhất là xe máy Piaggio Vespa Primavera S 125; 05 giải Nhì là điện thoại iPhone 12 Pro Max 128Gb.