XANH VILLAS ĐẠT GIẢI “CÔNG TRÌNH XANH TỐT NHẤT 2018”

icon+clock 21/05/2018

Dự án Xanh Villas của Xuân Cầu đã vô cùng vinh dự khi giành giải thưởng danh giá ở hạng mục “Dự án công trình xanh tốt nhất 2018” của Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018.

Ông Tô Duy – Giám đốc phát triển kinh doanh đại diện Xuân Cầu Holdings tham gia nhận giải

Dự án Xanh Villas của Xuân Cầu đã vô cùng vinh dự khi giành giải thưởng danh giá ở hạng mục “Dự án công trình xanh tốt nhất 2018” của Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018. Phát triển Công trình Xanh là xu hướng tất yếu của thế giới và Việt Nam trong giai đoạn hiện nay – tương lai. Xuân Cầu luôn hướng tới bảo vệ môi trường, phát triển bền vững cho các dự án của mình và mang tới khách hàng những giá trị tốt nhất, đúng theo tôn chỉ của Xanh Villas “Cống hiến cuộc sống địch thực”.

Xanh Villas thừa hưởng tất cả những lợi thế lớn lao từ điều kiện khí hậu, cảnh quan, môi trường, ưu thế của sự phát triển nhanh chóng về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội của đô thị vệ tinh Hòa Lạc. Với vị trí đắc địa của Xanh Villas, trong vòng 5-10 năm tới sẽ mang lại giá trị gia tăng bền vững cho người sở hữu.

Xanh Villas mang đến không gian sống khoáng đạt, tươi mới, khơi dậy cảm xúc với thiên nhiên trên từng giác quan. Dòng suối tự nhiên được nắn mềm mại từ chân núi chảy vào, hình thành trục cảnh quan, tạo ra một trải nghiệm Xanh hoàn toàn khác biệt. Xanh Villas là khu biệt thự cao cấp duy nhất hiện nay có môi trường sống hướng đến mặt nước – liệu pháp tuyệt vời cho sức khỏe, chất lượng sống.

Với mục tiêu hướng đến hoàn thiện một cộng đồng cư dân, đặc biệt là gắn liền với chất lượng sống của khu nghỉ dưỡng ngay trong đô thị. Nơi đây vừa là chốn nghỉ ngơi thư giãn, với không khí trong lành, tươi mát lại vừa tự hào là nơi tôn vinh đẳng cấp của mỗi chủ nhân. Do đó Xanh Villas được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ các tiện ích từ Ẩm thực, Mua sắm, Giải trí, Hội họp, Thư giãn, Chăm sóc sức khỏe, Thể thao, Làm đẹp… Tất cả các tiện ích được Chủ đầu tư xây dựng, vận hành & quản lý theo tiêu chuẩn khu nghỉ dưỡng với: Trung tâm Hội nghị Đa năng & Hệ thống Nhà hàng Xanh đáp ứng nhu cầu ẩm thực đa dạng, khu Chăm sóc sức khỏe May Spa, khu Bể bơi và Vui chơi giải trí ngoài trời được kỳ vọng sẽ làm thỏa mãn tất cả những sở thích cá nhân không chỉ của cư dân Xanh Villas mà với tất cả du khách nghỉ dưỡng.

Tất cả những dịch vụ, tiện ích theo tiêu chuẩn khu nghỉ dưỡng sẽ mang đến cho cư dân tại Xanh Villas cũng như du khách không gian sống vừa gần gũi với thiên nhiên vừa tiện nghi. Cư dân và du khách nghỉ dưỡng sẽ không còn phải bận tâm bởi Xanh Villas sẽ cung cấp tất cả các dịch vụ chăm sóc từ cơ bản cho đến cao cấp như: Hệ thống xe đưa đón, An ninh, Giặt là, Quản gia, Chăm sóc sân vườn, Trông trẻ, Chăm sóc người già…