TẶNG THƯỞNG CON CBCNV ĐẠT THÀNH TÍCH HỌC TẬP TỐT VÀ TRAO QUÀ TẾT TRUNG THU

icon+clock 15/09/2022

Hoạt động tặng thưởng con em CBCNV có thành tích xuất sắc là một hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, khích lệ của Ban Lãnh đạo và Công đoàn Xuân Cầu Holdings đối với các gia đình CBCNV, thể hiện mong muốn được đồng hành cùng CBCNV trong việc chăm sóc, giáo dục thế hệ kế thừa, từ đó góp phần vào sự tiến bộ chung của xã hội.

Cuối tháng 8 vừa qua, Phòng HCNS kết hợp Công đoàn Xuân Cầu Holdings đã trao tặng những phần thưởng động viên đến 160 cháu học sinh là con của các CBCNV đạt thành tích học tập tốt năm học 2021-2022.

Đại diện phụ huynh Khu đô thị Xanh Villas (PMC2) nhận phần thưởng cho các con có thành tích học tập tốt.

Đại diện phụ huynh Công ty EDGE nhận phần thưởng cho các con có thành tích học tập tốt.

Năm học 2021-2022 vừa qua là một năm lịch sử với thế hệ học sinh, bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19. Các các con phải học online và tự học rất nhiều… nhưng với tinh thần hiếu học, các con nỗ lực phấn đấu và mang về nhiều thành tích cao. Đó là 110 con đạt kết quả giỏi, xuất sắc; 40 con đạt kết quả tiên tiến và đặc biệt là 9 con có thành tích tại các cuộc thi quốc tế, quốc gia & thành phố.

Như tại Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế TIMO, con Nguyễn Bảo Phương (con anh Nguyễn Thành Trung – P.QH Kiến trúc) đã xuất sắc đạt Huy chương Đồng. Con Phạm Minh Hoàng (con chị Nguyễn Thị Mai Phương – Phó phòng Quản lý & Phát triển sản phẩm); con Vũ Thị Hoài (con chị Đỗ Thị Luyến – PMC1) và con Nguyễn Nam Phong (con chị Trần Thanh Nhàn – P. QH Kiến trúc) đều vinh dự khi mỗi em đều mang về 2 giải cho mình.

Tại Cuộc thi Tiếng Anh ASMO OLYMPIAD 2021 cấp Quốc gia, con Lê Khánh My (con anh Lê Hữu Chiến – P. QH Kiến trúc) & con Lê Thiên An (con chị Hoàng Ngọc Ánh – P. QH Kiến trúc) lần lượt đạt Giải Vàng & Giải Bạc ở Giải thưởng Olympic Toán Titan Việt Nam VTMO 2022.

Ở các cuộc thi cấp Quận & Huyện, con Phạm Vũ Nam Phong (con anh Phạm Hải Thành – Xuân Cầu Lạch Huyện); em Lê Hoàng Long (con chị Hoàng Ngọc Ánh – P. QH Kiến trúc) lần lượt đạt Giải Ba môn Cờ Vua và Giải Bạc Toán Tiếng Việt 3.

Đại diện phụ huynh Khu đô thị Xanh Villas (PMU1) nhận phần thưởng cho các con có thành tích học tập tốt.

Con Nguyễn Trọng Nghĩa – con Anh Nguyễn Thành Mãi (STE) nhận phần thưởng cho học sinh xuất sắc

Xuân Cầu Holdings trao tặng món quà tinh thần cùng lời chúc mừng những thành tích đáng tự hào mà các con đã đạt được trong năm học vừa qua.

Đại diện CBCNV khối Văn phòng XCH  nhận quà Tết Trung thu

Đại diện CBCNV Dự án Khu Phi thuế quan – Logistics & Công nghiệp Lạch Huyện

Cùng với đó, Xuân Cầu Holdings còn gửi tặng quà mừng Tết Trung thu tới toàn thể CBCNV với lời chúc sức khoẻ và đón một mùa Tết Trung thu – Tết đoàn viên ấm áp, hạnh phúc và bình an.