SỰ KIỆN “XUÂN GẮN KẾT YÊU THƯƠNG”

icon+clock 29/01/2021

Tối 28/1 vừa qua, tại Khu đô thị Xanh Villas, chúng ta đã cùng nhau tận hưởng những giây phút ấm áp và chia sẻ nhiều cảm xúc sau bao tháng ngày vất vả và kiên trì cho mục tiêu phát triển chung của Xuân Cầu Holdings.  

Tại lễ tổng kết năm 2020 với chủ đề “Xuân gắn kết yêu thương”, Chủ tịch Tô Dũng đánh giá: “Trong năm qua, chúng ta đã đạt được những thành quả rất to lớn. Các sản phẩm của chúng ta đã thuộc top những sản phẩm dẫn dắt xu hướng, thị trường và phát triển bền vững, ví dụ như Xanh Villas hay sản phẩm từ các nhà máy điện mặt trời ở Tây Ninh.  

Chủ tịch Tô Dũng chia sẻ tại sự kiện

Mặc dù vậy, tôi vẫn mong chúng ta có một tổ chức, một hệ thống quản trị chuyên nghiệp, văn minh vì như năm vừa qua, có những lúc chúng ta không thể thực hiện được dự án vì bộ máy của chúng ta chưa thực sự tốt.”  

Cũng tại sự kiện, anh Trần Như Trung – TGĐ EDGE cũng chia sẻ: “Cơ hội kinh doanh không dễ dàng nhưng chúng ta lại có rất nhiều cơ hội. Quan trọng hơn cả là làm thế nào để phát triển và phát triển bền vững. Muốn phát triển bền vững chắc chắn chúng ta phải có một hệ thống phù hợp vì bền vững ở đây không chỉ là câu chuyện về pháp lý, tài chính mà bền vững về mối quan hệ giữa chúng ta.”

Anh Trần Như Trung – Tổng giám đốc Công ty CP Phát triển & Tăng trưởng Xanh – EDGE phát biểu tại sự kiện

Thật vinh dự và tự hào khi 5 tập thể được vinh danh tại buổi lễ, đó là: Phòng Bán hàng và quản lý bán hàng nhà ở – EDGE; Ban Quản lý dự án Nhà máy điện mặt trời Dầu Tiếng 3 – Giai đoạn 3; Ban Quản lý dự án Nhà máy điện gió Nhơn; Ban Quản lý dự án Nhà máy điện gió số 7 tỉnh Sóc Trăng và Ban Quản lý dự án Văn Giang.

05 tập thể được Ban Tổng giám đốc vinh danh, chào bằng khen và phần thưởng

Đồng thời, 17 anh, chị đến từ các phòng ban, đơn vị cũng được ghi nhận và đánh giá cao từ Ban lãnh đạo vì những hoạt động tích cực trong năm vừa qua.

Vì điều kiện công tác xa nên 5 cá nhân xuất sắc đã không thể có mặt nhưng vẫn nhận được những tràng pháo tay chúc mừng cực kỳ ấm áp dội vang khắp khán phòng.  Đó là: Anh Lê Minh Đức – Giám đốc Dự án Nhà máy điện gió Nhơn Hội; Anh Huỳnh Văn Luận – Phó TGĐ Công ty CP Năng lượng Fico Bình Định; Anh Nguyễn Bá Tiến – Phó TGĐ Công ty CP Năng lượng Sóc Trăng; Anh Đào Văn Nguyên – Phó Ban QLDA Nhà máy điện mặt trời Dầu Tiếng 3 – Giai đoạn 3; Phó Ban QLDA Nhà máy điện gió số 7 tỉnh Sóc Trăng, Anh Nguyễn Đức Minh – Phó Phòng kỹ thuật – Ban Năng lượng; Phó Ban QLDA Nhà máy điện gió Nhơn Hội.

Phần vui vẻ và được mong chờ nhất chính là phần “Bốc thăm may mắn” và các gương mặt may mắn nhất trong chương trình đã xuất hiện.

Chương trình đã khép lại trong không khí hân hoan với niềm tin mạnh mẽ vào một năm mới với nhiều thành công mới rực rỡ hơn.

Ban Lãnh đạo Xuân Cầu Holdings cùng nâng ly khai tiệc

Tập thể Ban Lãnh đạo & CBNV Xuân Cầu Holdings