SỰ KIỆN XUÂN CẦU “GẮN KẾT NỐI – MỞ THÀNH CÔNG”

icon+clock 22/01/2022

Tối 22/01, tại Khu đô thị Xanh Villas, Xuân Cầu Holdings đã cùng nhau tận hưởng những giây phút ấm áp và chia sẻ nhiều cảm xúc của một năm 2021 nhiều vất vả và kiên trì cho mục tiêu phát triển chung của Xuân Cầu. 

Tại lễ tổng kết năm 2021 với chủ đề “Gắn kết nối – Mở thành công”, Chủ tịch Tô Dũng đánh giá: “Ngày hôm nay đứng ở đây tôi tự hào và tự tin về một nửa tiêu đề của buổi tối ngày hôm nay “Mở thành công”. Chủ tịch cũng gửi lời chúc Tết đến toàn thể các CBNV Xuân Cầu Holdings.

Chủ tịch Tô Dũng phát biểu và gửi lời chúc Tết đến toàn thể CBNV XCH & gia đình.

Ông Nguyễn Vĩnh Hậu – Giám đốc dự án Khu phi thuế quan – Logistics & Công nghiệp Lạch Huyện chia sẻ về kế hoạch phát triển dự án.
Lễ vinh danh Tập thể và cá nhân là phần quan trọng nhất của buổi lễ. 4 tập thể tự hào được vinh danh tại buổi lễ, gồm: Ban QLDA Nhà máy điện gió số 7, tỉnh Sóc Trăng (STE); Nhà máy điện mặt trời Dầu Tiếng 3 (DT3); Phòng Thủ tục & CSKH (EDGE); Ban QL Khu đô thị Xanh Villas (PMC1-EDGE).
Đồng thời, 8 anh, chị đến từ các phòng ban, đơn vị cũng được ghi nhận và đánh giá cao từ Ban lãnh đạo vì những hoạt động tích cực trong năm vừa qua.

Vì điều kiện công tác xa nên 3 cá nhân xuất sắc đã không thể có mặt nhưng vẫn nhận được những tràng pháo tay chúc mừng cực kỳ ấm áp dội vang khắp khán phòng.

Năm nay đặc biệt có thêm các điểm cầu Bình Định, Sóc Trăng & Dầu Tiếng cùng tham gia trực tuyến vào sự kiện “Gắn kết nối – Mở thành công”.

Lần đầu tiên mini game tương tác trực tuyến để cùng nhau “kiểm tra” sự thấu hiểu của Công ty dành cho các CBNV được ra mắt với rất nhiều sự “cân não”, bàn bạc tập thể, chơi đồng đội, đoán đáp án đúng và cùng ồ lên khi đã chọn lựa đáp án sai.

Phần sôi động và được mong chờ nhất chính là phần “Bốc thăm may mắn” và các gương mặt may mắn nhất trong chương trình đã xuất hiện. Bên cạnh cơ cấu giải thưởng như ban đầu gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba & 5 giải khuyến khích, sự may mắn bất ngờ do Chủ tịch tặng đã làm toàn bộ khán phòng buổi lễ nóng hơn bao giờ hết với phần bổ sung thêm 9 giải nhất và 2 giải khuyến khích.

Chương trình đã khép lại trong không khí hân hoan với niềm tin mạnh mẽ vào một năm mới 2022 Xuân Cầu Holdings mở ra nhiều thành công rực rỡ hơn.

Một số hình ảnh tại sự kiện: