Sự kiện tiệc cuối năm 2023 “Chuyến tàu mùa xuân”

icon+clock 30/01/2024

Sự kiện tiệc cuối năm 2023 của Xuân Cầu Holdings vừa diễn ra tối ngày 27/01/2024 tại Khu đô thị Xanh Villas với chủ đề “Chuyến tàu mùa xuân”.

Chủ tịch cùng Ban lãnh đạo và khách quý khai tiệc sau Nghi thức xuất hành Chuyến tàu mùa xuân

Đầu chương trình, toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV có những phút cùng nhìn lại chặng đường năm 2023 với các dấu ấn hoạt động, thông qua thước phim mang tên “Chuyến tàu mùa xuân”.
Theo lời Chủ tịch HĐQT Tô Dũng, năm vừa qua, hệ thống Xuân Cầu Holdings đạt được rất nhiều kết quả và thành tựu nhưng không có kết quả nào trong đó đạt được một cách dễ dàng.
“Chúng ta chuẩn bị đón một năm mới mà tôi tin chắc sẽ có những thay đổi căn bản. Chúng ta sẽ làm việc theo một phong cách mới và đạt được những kết quả bền vững, để lại bằng sản phẩm cụ thể, nhìn thấy được. Tôi mong rằng mỗi người sẽ tự thay đổi, hướng đến những công việc thật sự ý nghĩa và hiểu được kết quả do mình tạo ra.” – Chủ tịch chia sẻ.

Chủ tịch HĐQT Tô Dũng phát biểu và gửi lời chúc Tết toàn thể CBCNV

Tại sự kiện, Chủ tịch Tô Dũng trao thưởng cho 03 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023 là ông Nguyễn Đức Minh – Trưởng Ban Năng lượng Xuân Cầu Holdings, ông Cao Văn Hà – Phó Ban Phát triển dự án EDGE, bà Hoàng Ngọc Ánh – Phó Phòng Quy hoạch Kiến trúc EDGE.

Chủ tịch Tô Dũng vinh danh, trao thưởng 03 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

Kế tiếp là phần vinh danh, trao thưởng cho 14 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm, bao gồm 04 cá nhân tại các điểm cầu Bình Định, Tây Ninh, Sóc Trăng.

14 cá nhân khác được vinh danh, trao thưởng vì hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023

Vòng chung kết Cuộc thi Xuan Cau Talent show đem đến cho chương trình 06 tiết mục trình diễn rất đặc sắc. Tiết mục hát múa “Liên khúc: Ngày xuân long phụng sum vầy & Tết đong đầy” của nhóm CBNV từ EDGE xuất sắc giành Giải quán quân. Giải nhì và Giải ba đều thuộc về các CBCNV từ BQL Khu nghỉ dưỡng Xanh Villas với 02 tiết mục: hát múa “Cô Đôi Thượng Ngàn”, hát múa “Mời anh về Tây Bắc”.
Giải triển vọng được trao cho 03 tiết mục: múa tập thể “Điệu dân tộc Mường: Vui hội ngày xuân” của nhóm CBCNV từ BQL Khu đô thị Xanh Villas, múa trống “Tây Sơn bước chân hào kiệt” của nhóm CBCNV từ XCEOM Nhà máy điện gió Nhơn Hội, hát đơn ca “Niềm vui Phum Sóc” của anh Kim Thừa từ XCEOM Nhà máy điện gió Số 7 (Sóc Trăng).

Tiết mục của nhóm CBNV EDGE giành Giải quán quân Xuan Cau Talent show

Phu nhân Chủ tịch Hồ Sông Hồng trao giải cho đội quán quân cuộc thi Xuan Cau Talent show

Tiếp theo là phần chơi minigame vừa bổ ích vừa thú vị, mang đến cho toàn thể CBCNV cùng khách mời có mặt cơ hội nhận nhiều suất quà tặng bằng tiền mặt.

Phần minigame với 02 trò chơi thú vị kèm quà tặng bằng tiền mặt

Ở nội dung cuối của chương trình, toàn bộ khán phòng cùng háo hức dõi theo những lá phiếu bốc thăm được MC lần lượt công bố. Sức nóng của phần bốc thăm may mắn năm nay đến từ bộ giải thưởng vô cùng hấp dẫn: Giải nhất – Tour du lịch Singapore, Giải nhì – Tour du lịch Trung Quốc đường bộ…

Anh Nguyễn Anh Tuấn – Kỹ sư Điện, Phòng Quản lý thiết kế EDGE may mắn nhận Giải nhất bốc thăm

Toàn thể Ban lãnh đạo cùng CBCNV Xuân Cầu Holdings đã cùng quây quần bên nhau trong bữa tiệc cuối năm đầm ấm, thân tình. Cả tập thể cùng nhau nhìn lại hành trình đã qua, để tiếp đà bước vào năm 2024 với nhiều cơ hội lẫn thách thức đang chờ đón.
Xuân Cầu Holdings 2024: “Gắn kết nội lực – Vững bước tương lai”.