RỘN RÀNG TẾT TRỒNG CÂY LẦN THỨ 10 TẠI XANH VILLAS

icon+clock 02/02/2020

Trong không khí rộn ràng chào đón xuân Canh Tý, sáng ngày 01/02/2020 (tức ngày 08 tháng Giêng âm lịch) Xuân Cầu Holdings tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây 2020” tại khu đô thị Xanh Villas. Đây là năm thứ 10, Xuân Cầu Holdings duy trì hoạt động ý nghĩa này.

Năm 2019 vừa qua, nhân loại đã chứng kiến hàng loạt những đám cháy rừng thế kỷ, điển hình như vụ cháy rừng tại Quần đảo Canary (Tây Ban Nha), Alaska (Mỹ), Greenland (Đan Mạch), Siberia (Nga), Indonesia, Hy Lạp… thậm chí rừng rậm nhiệt đới lớn nhất thế giới – Amazon và thảm thực vật tại Úc cũng bị phá huỷ. Ngay ở Việt Nam, chỉ 6 tháng đầu năm 2019 đã xảy ra hơn 150 vụ cháy rừng trên cả nước.

Trước thực trạng báo động về môi trường, về hoả hoạn cháy rừng thì Tết trồng cây theo lời kêu gọi của Bác Hồ hơn 60 năm trước, nay trở nên thiết thực hơn bao giờ hết. Một hoạt động tiết kiệm nhưng mang lại lợi ích và ý nghĩa lớn lao.

Hằng năm, cứ mỗi dịp xuân về, Xuân Cầu Holdings lại tổ chức “Tết trồng cây” coi đây là một nhiệm vụ trọng yếu khởi đầu năm mới, một nét đẹp văn hoá của Người Xuân Cầu đã được gìn giữ và phát huy trong suốt một thập kỷ.

Ông Tô Dũng – Chủ tịch HĐTV Xuân Cầu Holdings chia sẻ: “Trồng cây tuy là một công việc mộc mạc nhưng mang một ý nghĩa thiết thực; Không chỉ mang lại một tâm thế mới, một cảm giác thảnh thơi, thư giãn, tràn đầy năng lượng mà qua đó góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, cống hiến những giá trị bền vững cho xã hội.”

Bắt gặp trong nét mới xuân sang không chỉ là ánh mắt chào nhau, những câu nói chúc mừng năm mới mà tại lễ Tết trồng cây, người Xuân Cầu toát lên nét hồ hởi, hân hoan, những giọt mồ hôi trở thành nét đẹp lao động. Toàn thể CBNV Xuân Cầu lại thêm gắn kết trong hoạt động mang đầy ý nghĩa nhân văn, vì xã hội, vì cộng đồng và những giá trị lâu bền.

10 năm duy trì hoạt động ý nghĩa này, khu đô thị Xanh Villas đã ngập tràn màu xanh mướt, biến Xanh Villas trở thành nơi đáng sống và thu hút khách tham quan; tự hào là một trong những dự án đi đầu, truyền cảm hứng cho xu hướng bất động sản xanh tại Việt Nam.

Một số hình ảnh tại Tết trồng cây 2020: