Trang chủ / Dự án / Chi tiết

Tổng Công ty Vật liệu xây dựng số 1 – CTCP (FiCO)

Giới thiệu

Thông tin tổng quan

 • Sản phẩm

  Sản xuất xi măng và sản phẩm sau xi măng
  Sản xuất kinh doanh vật liệu hoàn thiện
  Khai thác, chế biến & Kinh doanh khoáng sản
  Kinh doanh thương mại và vật liệu xây dựng
  Xây lắp hạ tầng và kinh doanh bất động sản

VẬT LIỆU XANH  KHỞI NGUỒN CHO NHỮNG CÔNG TRÌNH XANH.

Năm 2016, Xuân Cầu Holdings chính thức tham gia vào thị trường sản xuất vật liệu xây dựng trở thành cổ đông chiến lược của Tổng công ty vật liệu xây dựng số 1- CTCP (FiCO), doanh nghiệp hàng đầu trong ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

 

Song song với lợi thế bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm với 27 đơn vị thành viên hoạt động rộng khắp trên địa bàn toàn quốc, FiCO vẫn  tiếp tục tìm tòi, học hỏi từ các đối tác trong và ngoài nước để ứng dụng những thành tựu khoa học, công nghệ tiên tiến vào lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, xây dựng. Định hướng phát triển này nhằm mang lại sự lựa chọn tốt nhất về chi phí, giá thành và hiệu quả kinh tế cho các nhà đầu tư và các đơn vị xây dựng khi hợp tác cùng FiCO.

Với xu hướng mới trong ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam trong những năm gầy đây, bên cạnh những vật liệu truyền thống đã làm nên thương hiệu riêng. FiCO không ngừng hoàn thiện nhằm đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thân thiện, gần gũi với môi trường.

Hiện nay FiCO tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vật liệu xây dựng trọn gói hàng đầu, chuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng cho các công trình, dự án lớn trên toàn quốc.