Trang chủ / Dự án / Chi tiết

Khu Phi thuế quan & Logistics – Công nghiệp Lạch Huyện

Giới thiệu

Thông tin tổng quan

 • Chủ đầu tư

  Công ty Cổ phần Đầu tư Xuân Cầu – Lạch Huyện

 • Vị trí

  Cảng Quốc tế Lạch Huyện, Cát Hải, Hải Phòng

 • Diện tích

  752ha

 • Sản phẩm

  Đất công nghiệp – Khu phi thuế quan

  Đất kho bãi – Logistics

  Đất thương mại dịch vụ

Khu phi thuế quan – Logistics và Công nghiệp Lạch Huyện nằm ở Cảng nước sâu Lạch Huyện thuộc Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải cách thủ đô Hà Nội 105km về phía Đông Bắc và là điểm đầu tiên trong tuyến hàng hải đến Đông Á, đồng thời cũng nằm trong khu vực cụm cảng biển sôi động nhất thế giới, đang đóng vai trò chủ chốt trong chiến lược phát triển hàng hải của Việt Nam.

 

Lạch Huyện – Hải Phòng với lợi thế lớn về việc sở hữu đầy đủ 5 loại hình giao thông: đường bộ, đường sắt, đường hàng không, đường biển mang trong mình sứ mệnh phát triển kinh tế biển vươn tầm Quốc tế. Dự án khu phi thuế quan – Logistics và Công nghiệp Lạch Huyện là Khu phi thuế quan cảng biển duy nhất ở miền Bắc Việt Nam, nằm ngay sau hệ thống cảng Quốc tế – Lạch Huyện có thể tiếp nhận tàu tải trọng 100,000 – 150,000 DWT. Chính vì vậy, vùng đất này là sợi chỉ đỏ kết nối trực tiếp đến mọi nơi trên Thế giới, Châu Âu, Châu Mỹ…

 

Sự thuận lợi của dự án còn nằm ở Khu phi thuế quan Logistic & Công Nghiệp Lạch Huyện là một trong số ít các dự án có vị trí gần nhất và kết nối thuận tiện nhất với Trung Quốc bằng đường bộ và đường sắt thông qua vành đai kinh tế Côn Minh – Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng – Lạng Sơn – Nam Ninh. Cùng với đó, thông qua Cảng cửa ngõ Quốc tế Lạch Huyện hệ thống đường cao tốc mới được xây dựng với quy mô hoành tráng kết nối trực tiếp Dự án tiềm năng với các trung tâm kinh tế, công nghiệp như thủ đô Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Bắc Giang chính những yếu tố đó đã tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho việc thông thương hàng hoá tại Việt Nam, giúp tối ưu chí phí logistics cho các nhà đầu tư.

 

Với tiến độ triển khai dự án rõ ràng, nhà đầu tư khi tới nơi đây sẽ được hưởng các chính sách thuế của cao nhất đang được áp dụng tại Việt Nam và các chính sách thuế đặc biệt của khu phi thuế quan. Đây sẽ là lợi thế cực kỳ tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư muốn phát triển cơ hội, mang lại giá trị cạnh tranh lớn cho sản phẩm của mình.