PIAGGIO XUÂN CẦU TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM THỨ 9 TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

icon+clock 05/09/2019

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, Piaggio Xuân Cầu luôn tự hào là đơn vị tiên phong đưa dòng xe máy thương hiệu Ý đến Việt Nam. Đến nay, Piaggio Xuân Cầu luôn là một trong những nhà phân phối hàng đầu Đông Nam Á.

Sáng ngày 04/09, Piaggio Xuân Cầu chính thức khai trương showroom thứ 9 tại 177 Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh những mẫu xe Vespa – Piaggio có kiểu dáng đa dạng, sành điệu, màu sắc “độc đáo” hiếm thấy trên thị trường xe hiện nay với mức giá hợp lý.

Đại diện đại biểu tham gia cắt băng khánh thành khai trương Showroom thứ 9

Đây là Showroom được thiết kế theo tiêu chuẩn Motoplex khắt khe nhất của Piaggio quy định trên toàn cầu gồm: bán hàng – dịch vụ – phụ Tùng. Với thiết kế mang đậm chất Ý, khu trưng bày thân thiện, khu vực dịch vụ bán hàng và hậu mãi hiện đại theo đúng chuẩn Quốc tế, Piaggio Xuân Cầu mong muốn đem niềm kiêu hãnh của nước Ý lan toả trên khắp nẻo đường đất Việt.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Tô Dũng – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Xuân Cầu Holding chia sẻ “Cùng với sự quyết tâm của Piaggio Việt Nam, của những con người giàu nhiệt huyết cùng với niềm đam mê dòng xe Vespa – Piaggio, Piaggio Xuân Cầu luôn khẳng định sứ mệnh trở thành nhà phân phối hàng đầu khu vực về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Ông Tô Dũng – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Xuân Cầu Holding phát biểu trong lễ khai trương

Việc nâng cao chất lượng phục vụ thông qua mô hình mới chính là sự tăng cường mối liên hệ mật thiết của Xuân Cầu đối với đông đảo khách hàng trên toàn quốc và là sự tri ân sâu sắc, thiết thực với khách hàng truyền thống lâu năm”.

Piaggio Việt Nam trao chứng nhận đại lý

Nhân dịp chào mừng khai trương, showroom Piaggio Xuân Cầu 177 Phan Đăng Lưu mang tới cho khách hàng chương trình ƯU ĐÃI KHỦNG:

  • Tặng 3,000,000đ tiền mặt cho 5 Khách hàng mua xe đầu tiên
  • Giảm 20% phí Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng cho Quý khách hàng.
  • Chương trình diễn ra đến hết ngày 14/09/2019.

Khách hàng mua xe trong buổi khai trương nhận ngay ưu đãi khủng

Tính đến nay, Xuân Cầu là một trong những thương hiệu lớn chuyên phân phối chính hãng dòng xe Vespa – Piaggio tại Việt Nam, sở hữu chuỗi showroom rộng khắp từ Bắc vào Nam như: Hà Nội, Quảng Ninh, Thành phố Hồ Chí Minh,… Với phương châm “cống hiến giá trị đích thực”, luôn mong muốn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm thực, giá trị thực đã trở thành tiền đề giúp làm nên thương hiệu Xuân Cầu cũng như khẳng định thương hiệu trong thời đại công nghiệp Fast Motorbike hiện nay.