MÙA HÈ NÀY CBNV XUÂN CẦU HOLDINGS ĐÃ ĐI ĐÂU?

icon+clock 10/08/2022

Sau 1 năm bị gián đoạn do tình hình dịch Covid-19 căng thẳng, chương trình team building đã quay trở lại, nhận được sự quan tâm, chờ đón của đông đảo CBCNV Xuân Cầu.

Kỳ nghỉ đã để lại nhiều dấu ấn và kỷ niệm đẹp, nếu chương trình teambuilding là những trò chơi xây dựng đội ngũ thì Gala Dinner là những trò chơi hài hước, sôi động chứng kiến sự vui tươi, bùng nổ các thành viên.

Mở màn  là chuyến đi ngày 05/8 của anh em Dự án Lạch Huyện. Từ đầu năm team chỉ có một người mà đến nay đã nhanh chóng tăng lên 14 người. Tạm bỏ lại những deadline, team Lạch Huyện đã có những giờ phút gắn kết vui vẻ tại đảo Cát Bà, Hải Phòng.

Ngày 07/8 chuyến du lịch Sầm Sơn, Thanh Hoá 3N2Đ của khối văn phòng Xuân Cầu Holdings với lực lượng vô cùng hùng hậu.

BTC chưa bao giờ để mọi người phải thất vọng, chương trình Teambuilding “Gắn kết thành công”, đêm Gala dinner “We are one” đã làm thoả lòng mong đợi và mang lại những nụ cười, những giây phút cháy hết mình cho CBNV khối văn phòng.

Cùng lựa chọn miền Trung làm điểm đến, ngày 07/8 anh chị em PMU1 và Đội thi công cơ giới Khu đô thị Xanh Villas đã có những tràng cười sảng khoái tại bãi biển Cửa Lò, Nghệ An.

Đội hình xuất phát tiếp theo ngày 09/8 là team PMC2 Khu đô thị Xanh Villas – những sắc màu rực rỡ nổi bật tại Vịnh Hạ Long với tinh thần “ăn chơi không sợ mưa rơi”. Các gương mặt trẻ trung đã cho ra đời những bức ảnh độc đáo.

 

 Cũng lựa chọn Hạ Long là điểm đến, ngày 20/8 Ban Quản lý Dự án Văn Giang đã có chuyến đi rất phấn khởi. Luôn là một “bóng hồng” duy nhất của team, chị Hà được các anh em ưu tiên toả sáng trong các khung hình trên Vịnh Hạ Long.

Tiếp theo đó thành viên của Nhà máy điện mặt trời Dầu Tiếng 3 đặc biệt có thêm những đồng đội nhí vô cùng đáng yêu góp thêm phần không khí vui vẻ, náo nhiệt trong chuyến đi Mũi Né ngày 25/8.

Chương trình nghỉ mát teambuilding 2022 của toàn CBCNV Xuân Cầu Holdings đã diễn ra vui tươi, an toàn và đoàn kết. Cùng chờ đón những điều mới mẻ và thú vị trong chương trình nghỉ mát năm sau.