LÝ GIẢI SỨC HẤP DẪN CỦA BIỆT THỰ HÀ NỘI

icon+clock 07/04/2021

Các địa phương tăng khung giá đất, nguồn cung khan hiếm, nhu cầu đầu tư đất tăng mạnh và lãi suất ngân hàng giảm sâu, các lý do trên cộng hiển đẩy giá đất nền, biệt thự tăng mạnh.

Giới đầu tư chọn kênh an toàn

Quý I đầu năm thường là vùng trũng đối với giao dịch bất động sản, tuy nhiên diễn biến thị trường năm nay lại sôi động khi nhiều nơi sốt giá đất, đặc biệt tại Hà Nội và các vùng phụ cận. Lý giải vấn đề này, các chuyên gia cho rằng, thu nhập gia tăng và xu hướng trẻ hóa của dân số Việt Nam là một trong những động lực quan trọng tạo đà cho sự phát triển của các loại hình đầu tư, trong đó có bất động sản.

Chị Hoàng Thảo, phụ trách kinh doanh công ty Phát triển và tăng trưởng xanh, đơn vị quản lý phát triển hàng loạt dự án bất động sản cao cấp cho biết: Với riêng dự án Xanh Villas, chúng tôi đã lo ngại đại dịch Covid ảnh hưởng đến tốc độ bán hàng, nhưng điều đó không xảy ra. Mức độ quan tâm của khách hàng với dự án gia tăng nhanh, ngay trong quý I số lượng căn bán ở mức cao nhất từ trước đến nay.

Khu Xanh Premium Hill (Xanh Villas) đầu tư các khu thể thao ngoài trời và trong nhà cho lối sống năng động, khỏe mạnh

Được biết Xanh Villas có quy mô 45ha, là dự án nóng nhất khu Tây Hà Nội. Vị trí nằm trên đường Láng – Hòa Lạc, kết nối hoàn hảo với hạ tầng khu trung tâm với chỉ 20 phút lái xe, Xanh Villas có trên 500 căn biệt thự hạng sang đã đi vào hoạt động, là một điểm đến du lịch được yêu thích. Thị trường dành sự quan tâm đặc biệt với khu Xanh Premium Hill sắp mở bán tháng 4/2021. Xanh Premium Hill có 248 căn biệt thự hạng sang trên diện tích tự nhiên 15ha, diện tích mỗi căn từ 200 – 1000m2. Với mức giá trên dưới 40 triệu/m2, đặc biệt hấp dẫn trong thời điểm giá đất đang tăng khắp nơi.

Thêm nguồn cung biệt thự phía Tây

Tại Hà Nội, thị trường nhà liền kề, biệt thự ghi nhận sự sôi động ở khu vực cận trung tâm, đặc biệt là phía Tây, do sở hạ tầng phát triển, nhiều tuyến đường giao thông lớn hoàn thành, cảnh quan thiên nhiên và tiện ích đầy đủ. Một cuộc khảo sát khách hàng chọn mua Xanh Villas cho thấy gần 45% chọn sống thường xuyên, 20% sử dụng biệt thự cho ngày nghỉ cuối tuần, 35% khách hàng đầu tư giữ tài sản kết hợp đầu tư cho thuê.

Bà Nguyễn Phương Tâm, phó tổng giám đốc Cty Phát triển và Tăng trưởng xanh , đơn vị Phát triển và quản lý dự án Xanh Villas đánh giá: “Biệt thự, liền kề là những sản phẩm mang tính đầu tư, đang có xu hướng đi lên. Khi các ngành sản xuất gặp khó vì đại dịch, nhà đầu tư sẽ lựa chọn nơi trú chân an toàn hơn, giữ tiền tốt hơn đó là BĐS”. Cũng theo bà Tâm, quan điểm đầu tư ở giai đoạn hiện nay là cần có chiến lược đầu tư mang tính chất trung và dài hạn, có định hướng rõ ràng, nghiên cứu kỹ về sản phẩm và lựa chọn sản phẩm chất lượng của những nhà phát triển có uy tín.

Thiên nhiên tuyệt đẹp với thực vật bản địa và suối tự nhiên Xanh Villas được du khách yêu thích

Khu Xanh Premium Hill của Xanh Villas cung ra thị trường một số quỹ căn cuối cùng của dự án trong giai đoạn tới. Được biết đây là những biệt thự tốt nhất, có bể bơi, được hoàn thiện mặt ngoài và sân vườn, do Công ty Phát triển & Tăng trưởng xanh cùng CBRE quản lý. Chủ nhà chỉ cần chọn phong cách nội thất theo sở thích. Xanh Premium Hill được đầu tư các tiện ích tuyệt vời hướng đến cuộc sống khỏe mạnh, năng động, khẳng định thêm sự yêu mến và tin tin tưởng của cư dân Xanh Villas. Với việc mở bán vào tháng 4 tới, thị trường sẽ có thêm nguồn cung những căn biệt thự Xanh Villas tốt nhất, nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp, xứng đáng với số tiền bỏ ra cũng như yên tâm về việc bảo dưỡng, duy trì chất lượng của bất động sản mà mình đã mua.