LỄ TRỒNG CÂY – KHAI XUÂN ĐÓN LỘC 2023

icon+clock 01/02/2023

Lễ trồng cây là một hoạt động đầu xuân truyền thống của Xuân Cầu mỗi dịp xuân về, chương trình đã được phát động và thực hiện trong hơn 10 năm qua. Vào ngày 30/1/2023 (Mùng 9 Tết) Tết trồng cây Xuân Quý Mão đã được tổ chức tại Khu C – Khu đô thị Xanh Villas.

Tập thể CBNV trong Lễ trồng cây – Xuân Quý Mão 2023

Nghi thức Tết trồng cây với ý nghĩa bồi đắp thêm sinh khí cho khu đô thị – cho vùng đất mà Xuân Cầu Holdings phát triển, đây cũng là dịp toàn thể CBNV Xuân Cầu Holdings sum họp để cùng hướng tới những thành tích, những hi vọng trong năm mới. Năm 2023 với Xuân Cầu Holdings là một năm hứa hẹn có nhiều bước phát triển.

Tập thể Xuân Cầu Holdings chào đón Xuân Quý Mão

Cũng trong Sự kiện, Chủ tịch HĐQT Xuân Cầu Holdings – Ông Tô Dũng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBNV cùng gia đình và nhắn nhủ mục tiêu nhiệm vụ của năm 2023: “Sang năm 2023 tôi tin chắc rằng chúng ta sẽ gặt hái được rất nhiều thành tựu, rất nhiều kết quả to lớn. Với tất cả tổ chức, doanh nghiệp thì con người chính là nền tảng phát triển. Để phát huy tối đa thành tựu, thành quả chúng ta đã chuẩn bị từ rất nhiều năm trước bằng việc chúng ta phải thay đổi cách làm việc, mục tiêu công việc, có trách nhiệm với chính mình, với chính công việc của mình và với đồng nghiệp.”

Một số hình ảnh tại Sự kiện “Khai xuân Đón lộc” – Tết trồng cây 2023: