CBRE QUẢN LÝ VẬN HÀNH KHU ĐÔ THỊ XANH VILLAS

icon+clock 01/02/2021

CBRE – một trong những công ty quản lý bất động sản hàng đầu thế giới sẽ quản lý vận hành khu đô thị sinh thái Xanh Villas, theo hợp đồng vừa chính thức được ký kết.

Lễ ký kết Hợp đồng Quản lý vận hành Khu đô thị Xanh Villas

Việc ký kết này sẽ ngày càng đưa Xanh Villas đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế, không chỉ từ khâu quy hoạch, xây dựng, phân phối sản phẩm mà còn ở hoạt động sau bán hàng, đồng thời cũng cho thấy việc thực hiện cam kết ban đầu với khách hàng về một khu đô thị xanh, gần gũi thiên nhiên và chất lượng dịch vụ cao cấp dành cho các khu Resort.

Ông Johnathan Flexer – Quản lý  cấp cao của CBRE Việt Nam cho biết: “Chúng tôi cam kết áp dụng tiêu chuẩn  dịch vụ đẳng cấp về quản lý vận hành đô thị tại Xanh Villas, đảm bảo cư dân dự án sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi, từ an ninh, vệ sinh cho đến các tiện ích khác, giúp Xanh Villas không chỉ đẹp về cảnh quan mà còn đẹp về môi trường sống.”

Quản lý vận hành là giai đoạn diễn ra sau các hoạt động nghiên cứu, quy hoạch, xây dựng, phân phối sản phẩm nhưng công tác này đóng vai trò quan trọng làm nên thành công của một dự án bất động sản, đặc biệt với phân khúc căn hộ dịch vụ và các khu đô thị cao cấp.

Đại diện Công ty CP Phát triển và Tăng trưởng Xanh – EDGE, đơn vị phát triển và quản lý dự án Xanh Villas, cho biết: “Những người có thu nhập cao hiện nay có xu hướng quan tâm và tìm kiếm các dòng sản phẩm nhà thấp tầng trong các dự án cao cấp, tích hợp đầy đủ tiện ích cảnh quan, dịch vụ chăm sóc sức khỏe hay vấn đề an ninh – an toàn, xem đây là yếu tố khẳng định đẳng cấp sống tinh hoa. Tuy nhiên, chỉ có thôi là chưa đủ mà cách thức và hiệu quả quản lý, vận hành sẽ quyết định chất lượng cuối cùng mà cư dân được hưởng. Mặc dù chúng tôi đã có đội ngũ quản lý mang lại dịch vụ làm hài lòng khách hàng, nhưng chúng tôi tiếp tục đặt mục tiêu chất lượng cao hơn nữa trong cung cấp dịch vụ. CBRE – một đơn vị quản lý tiêu chuẩn Mỹ, am hiểu thị trường Việt Nam chắc chắn sẽ đồng hành với chúng tôi trong định hướng này,” vị đại diện này chia sẻ.

Xanh Villas sở hữu vị thế “tựa sơn tiếp thủy” hiếm có cùng vị trí đắc địa tại siêu đô thị vệ tinh Hòa Lạc. Từ Xanh Villas, chỉ cần hơn 20 phút di chuyển về trung tâm Hà Nội. Giá trị và đẳng cấp của Xanh Villas còn đến từ hơn 25 dịch vụ tiện ích được vận hành theo tiêu chuẩn resort cao cấp. Giá trị và đẳng cấp của Xanh Villas một lần nữa lại nâng tầm khi được quản lý vận hành bởi CBRE.

Xanh Villas mang đến cho cư dân những trải nghiệm như đang ở giữa khu rừng ngập tràn hoa lá và sinh vật tự nhiên lại vừa có cả bến Kayak, river BBQ, khu cắm trại Mộc Camp hay các chức năng hiện đại như siêu thị, bể bơi, gym… Giờ đây, với sự đồng hành của CBRE, tất cả sẽ trở nên hoàn mỹ hơn. Từ mỗi bụi hoa, thảm cỏ đến những con đường dạo bộ được chăm chút và vệ sinh sạch đẹp, hệ thống an ninh 24/24 thông qua ứng dụng công nghệ hiện đại và đội ngũ cơ động tuần tra hàng ngày, các dịch vụ như bể bơi, spa… luôn trong tình trạng tốt nhất, đảm bảo một cuộc sống thư thái mà vẫn hiện đại, không gian vừa chung vừa riêng vô cùng lý tưởng.

 

Khu đô thị Xanh Villas

Địa chỉ: Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội

Đơn vị phân phối chính thức: Cen Land và THM Land