tại xuân cầu

Chúng tôi có gì?

Với những nỗ lực "CỐNG HIẾN GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC" ngay từ những bước đi đầu tiên, Xuân Cầu vươn lên trở thành một tập đoàn đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam. Các lĩnh vực hoạt động của Xuân Cầu bao gồm: Thương mại dịch vụ, Đầu tư phát triển Bất động sản, Năng lượng tái tạo và Vật liệu xây dựng. Mỗi lĩnh vực của Xuân Cầu đều được xây dựng và phát triển từ nguồn nhân lực trí tuệ, sáng tạo, đầy tâm huyết và nghị lực.

tuyendung-1-1.jpg

TẠO RA MỘT NỀN VĂN HÓA ĐA DẠNG VÀ SÔI ĐỘNG

Với sứ mệnh "CỐNG HIẾN GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC" Xuân Cầu không chỉ tạo ra những sản phẩm dịch vụ chất lượng hướng đến lợi ích của khách hàng, có ý nghĩa nhân văn với cộng đồng mà còn đem đến cho những người bạn đồng hành một cuộc sống đích thực.

XUÂN CẦU ĐANG Ở THỜI KỲ ĐỈNH CAO TRONG GIAI ĐOẠN LỊCH SỬ MỚI

tuyendung-1-2.jpg

Tại Xuân Cầu, chúng tôi cam kết luôn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, bình đẳng và đề cao giá trị con người. Đây sẽ là ngôi nhà thứ 2 của mỗi thành viên trong công ty - nơi mà các bạn dành phần lớn thời gian của mình để sống và làm việc. Bởi vậy, chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến, tâm tư nguyện vọng và nỗ lực nâng cao, hoàn thiện môi trường làm việc cũng như chế độ đãi ngộ dành cho CBNV.

tuyendung-1-2.jpg

BẠN CÓ CƠ HỘI THỰC HIỆN NHỮNG CÔNG VIỆC Ý NGHĨA, TÁC ĐỘNG TÍCH CỰC ĐẾN CUỘC SỐNG.

Xuân Cầu tự hào rằng: Nhờ có sự đồng hành không mỏi mệt của những thế hệ giàu kinh nghiệm đi trước cùng những thế hệ trẻ dám đam mê, dám khát khao đã gây dựng và để lại dấu ấn trên hành trình phát triển của Xuân Cầu. Bởi vậy, trong chặng đường phía trước, Xuân Cầu luôn mở rộng cánh cửa chào đón những thành viên nhiệt huyết, hăng say yêu nghề để cùng đồng hành, gieo những hạt mầm xanh, CỐNG HIẾN GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC cho cộng đồng.

Đó chính là thông điệp từ trái tim mà Người Xuân Cầu muốn dành cho bạn !

Chào đón bạn, những người đồng đội đáng mến của chúng tôi!