Cống hiến cuộc sống đích thực

 

Năm 2006, Xuân Cầu Holdings (“XCH”) đặt chân sang lĩnh vực bất động sản mở ra nhiều thách thức và cơ hội mới. Khu đô thị Xanh Villas nằm tại phía Tây Nam của siêu đô thị vệ tinh Hoà Lạc, là dự án đầu tiên đầy tâm huyết của XCH.

Không dừng lại ở một khái niệm sống đơn thuần, XCH phát triển khu đô thị thành nơi an cư thịnh vượng mang đậm triết lý “xanh” bền vững theo phong cách resort.

Huyết mạch của Khu đô thị Xanh Villas là dòng suối tự nhiên bắt nguồn từ vùng địa linh Suối Ngọc – Vua Bà, tương truyền là nơi xưa kia Hai Bà Trưng luyện quân đánh giặc.

Xanh Villas có quy mô vừa đủ lớn để phát triển cảnh quan sinh thái, thiết lập đầy đủ các tiện ích cao cấp và có diện tích vừa phải để tránh trở thành khu đô thị tập trung. Với hơn 10 mẫu biệt thự hiện đại, nằm trải dài bên dòng suối hiền hoà quanh năm đầy ắp nước và cây cối xanh rì phủ kín toàn khu. Tất cả tạo nên một môi trường sống thuần khiết, trong lành, yên tĩnh và tràn đầy sinh khí, tách biệt hẳn với những ồn ào, khói bụi của đô thị.

Năm 2018, khu biệt thự sinh thái Xanh Villas trở thành niềm tự hào khi được vinh danh ở hạng mục “Dự án công trình xanh tốt nhất” của Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) tổ chức. Đây là kết quả của quá trình kiên trì theo đuổi chiến lược tạo dựng dòng sản phẩm có giá trị sống gắn liền với thiên nhiên.

Trong giai đoạn tiếp theo của chiến lược phát triển bất động sản xanh, XCH tiếp tục triển khai các dự án tại nhiều tỉnh thành phố trên cả nước như khu biệt thự mang phong cách resort  tại Yên Bình,Thạch Thất, Hà Nội; Khu đô thị sinh thái Văn Giang; Khu tổ hợp thương mại Xuân Phú Hưng, thành phố Hưng Yên; Khu đô thị Đồi Ngọc Tước 2, Thành phố Vũng Tàu… và các dự án khác đang trong quá trình hoàn thiện pháp lý.

Tạo lập chuẩn mực sống đậm chất “xanh”, đóng góp và nâng tầm bất động sản Việt Nam, trong thời gian qua XCH dần trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực BĐS xanh tại Việt Nam.

Bất động sản

  • Khu đô thị Xanh Villas
  • Xuân Phú Hưng
  • Văn Giang
  • KHU BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN SINH THÁI YÊN BÌNH
  • TỔ HỢP DU LỊCH VÀ NHÀ Ở CAO CẤP NGỌC TƯỚC
  • KHU ĐÔ THỊ VÀ DU LỊCH SINH THÁI GOLD COAST
  • TỔ HỢP SINH THÁI ĐẢO NHÍM
  • KHU PHI THUẾ QUAN LOGISTICS & CÔNG NGHIỆP LẠCH HUYỆN