“Vật liệu xanh” khởi nguồn cho những
“công trình xanh”.

Năm 2016, Xuân Cầu Holdings (“XCH”) chính thức tham gia vào thị trường sản xuất vật liệu xây dựng và tiếp tục khẳng định sức mạnh thương hiệu và hoàn thiện sứ mệnh “ cống hiến giá trị đích thực” của mình. XHC trở thành cổ đông chiến lược của Tổng công ty vật liệu xây dựng số 1- CTCP ( FICO)

Phát huy lợi thế là một đơn vị có truyền thống trong ngành vật liệu xây dựng, FICO vẫn  tiếp tục tìm tòi, học hỏi từ các đối tác trong và ngoài nước để ứng dụng những thành tựu khoa học, công nghệ tiên tiến vào lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, xây dựng. Định hướng phát triển này nhằm mang lại sự lựa chọn tốt nhất về chi phí, giá thành và hiệu quả kinh tế cho các nhà đầu tư và các đơn vị xây dựng khi hợp tác cùng FiCO.

Với xu hướng mới trong ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam trong những năm gầy đây, bên cạnh những vật liệu truyền thống đã làm nên thương hiệu riêng. FiCO không ngừng hoàn thiện nhằm đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thân thiện, gần gũi với môi trường.

Với bề dày kinh nghiệm trong kinh doanh vật liệu xây dựng, hiện nay FiCO là nhà cung cấp dịch vụ vật liệu xây dựng trọn gói hàng đầu, chuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng cho các công trình, dự án lớn trên toàn quốc. Tổng công ty FiCO hoạt động trên 5 lĩnh vực xoay quanh vật liệu sản xuất xây dựng.

 

*Sản xuất xi măng và sản phẩm sau xi măng.

*Sản xuất kinh doanh vật liệu hoàn thiện.

*Khai thác, chế biến & kinh doanh khoáng sản.

*Kinh doanh thương mại và vật liệu xây dựng.

*Xây lắp hạ tầng và kinh doanh bất động sản.

Vật liệu xây dựng

  • SẢN XUẤT XI MĂNG VÀ SẢN PHẨM SAU XI MĂNG
  • SẢN XUẤT KINH DOANH VẬT LIỆU HOÀN THIỆN
  • KHAI THÁC, CHẾ BIẾN & KINH DOANH KHOÁNG SẢN
  • XÂY LẮP HẠ TẦNG & KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN