XUÂN PHÚ HƯNG - KHU NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI TIÊN PHONG VÀ ĐẲNG CẤP BẬC NHẤT THÀNH PHỐ HƯNG YÊN

 

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của thành phố Hưng Yên, dự án Xuân Phú Hưng không chỉ được kế thừa cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại, đồng bộ trong khu vực mà còn có kết nối giao thông linh hoạt đến các tuyến đường huyết mạch.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của thành phố Hưng Yên, dự án Xuân Phú Hưng không chỉ được kế thừa cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại, đồng bộ trong khu vực mà còn có kết nối giao thông linh hoạt đến các tuyến đường huyết mạch giúp cư dân di chuyển dễ dàng, thuận lợi tới các địa điểm nội đô và các Tỉnh thành lân cận.

Dự án Xuân Phú Hưng nằm ở vị trí trung tâm thành phố Hưng Yên, nơi tiếp giáp nhiều tuyến đường lớn mang đến cho cư dân tương lai cuộc sống tiện nghi, sôi động cùng cơ hội kinh doanh rộng mở từ luồng giao thông và khách hàng dồi dào sẵn có.


Được Xuân Cầu Holdings đầu tư quy mô và bài bản, dự án Xuân Phú Hưng là sự lựa chọn hoàn hảo, cơ hội đầu tư thông minh và kinh doanh thịnh vượng cho chủ nhân ưu tú. Xuân Phú Hưng mang lại giá trị tối ưu và lợi ích tuyệt vời cho người sở hữu với ý tưởng “2 trong 1” nhà ở kết hợp kinh doanh. Đặc biệt, sở hữu bất động sản “địa lợi” với giá trị tăng theo thời gian, tập trung các cơ quan ban ngành, trường học, bến xe… cùng với các tiện ích đồng bộ, nơi cộng đồng dân trí cao, Xuân Phú Hưng hứa hẹn là khu Nhà phố thương mại tiên phong và đẳng cấp bậc nhất thành phố Hưng Yên.

Số lượng hạn chế chỉ 64 căn nhà phố thương mại, Xuân Phú Hưng là một dự án nhà ở kết hợp kinh doanh đầy tiềm năng, với vị trí đắc địa, nằm trong khu hành chính mới hứa hẹn trở thành khu đô thị mới trong tương lai. Chủ nhân tương lai hoàn toàn yên tâm với lợi nhuận kép: “Sống hạnh phúc an cư và kinh doanh đầu tư phát lộc”, phát triển kinh doanh thịnh vượng với các hình thức đa dạng ở tầng dưới nhờ luồng giao thông và khách hàng dồi dào sẵn có, đồng thời tận hưởng không gian sống riêng tư và hiện đại ở các tầng trên.

Mẫu thiết kế liền kề, nhà phố thương mại Xuân Phú Hưng:

 

Theo: Xuân Cầu Holdings

 

  • icon-phone.png (+84) 24 3747 5266
  • Email: info@xuancau.com.vn
  • icon-facebook
  • icon-youtube.png