• CÂU CHUYỆN VỀ XUÂN CẦU 

 

Với sứ mệnh “Cống hiến giá trị đích thực”, Xuân Cầu đã, đang và sẽ tiếp tục bước đi trên hành trình phát triển bền vững.

 

Khởi nguồn, Xuân Cầu là doanh nghiệp tiên phong mang sản phẩm phong cách Ý đến với khách hàng thông qua dòng xe máy Piaggio và đã khẳng định vị thế là một đơn vị khởi tạo và phát triển thành công thương hiệu xe máy Piaggio tại Việt Nam.

 

Trên hành trình cống hiến những giá trị đích thực tới khách hàng và xã hội, Xuân Cầu gia nhập vào thị trường bất động sản năm 2006 với những dự án kiến tạo giá trị sống xanh, bền vững. Không chỉ dừng lại ở đó, với khát vọng cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ để ghi dấu ấn của mình trên từng chặng đường phát triển, Xuân Cầu đã tiếp tục mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực vật liệu xây dựng, năng lượng tái tạo,….và phát triển với quy mô rộng khắp cả nước.

 

Trong suốt 20 năm gây dựng và phát triển, Xuân Cầu luôn có sự gắn kết đồng lòng của toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên; nhận được sự tin yêu của cộng đồng, khách hàng và đối tác. Đây chính là động lực giúp Xuân Cầu ngày càng phát triển, nâng tầm thương hiệu.