Trang chủ / Dự án / Chi tiết

Khu đô thị sinh thái Xuân Câu Văn Giang

Giới thiệu

Thông tin tổng quan

 • Chủ đầu tư

  Công ty Cổ phần Xuân Cầu Holdings

 • Vị trí

  thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

 • Diện tích

  198ha

 • Sản phẩm

  Biệt thự sinh thái

  Biệt thự đảo

  Shophouse

  Chung cư

  Khách sạn

  Thương mại dịch vụ

Dự án tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, trên vùng đất bãi sông Hồng thuộc thị trấn Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, trong bán kính 12km tới hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Với các cây cầu nối hai bờ sông Hồng và là cửa ngõ phía Đông Nam Hà Nội qua đường cao tốc 5B Hà Nội – Hải Phòng, từ dự án tới hồ Hoàn Kiếm sẽ không quá 35 phút khiến khu đô thị này là điểm đến thuận tiện cho cư dân tại các khu phố cổ Hoàn Kiếm hay các Quận Ba Đình, Tây Hồ. Dự án cũng được kết nối với Ngã Tư Sở, Ngã Tư Vọng – các địa danh quen thuộc từ lâu đời của Hà Nội bằng đường vành đai 2 trên cao chỉ 30 phút di chuyển. Là điểm đến thuận tiện của cư dân Quận Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Đống Đa, Thanh Xuân.
Khu đô thị tiếp giáp đường vành đai 3.5, trong khu vực có hạ tầng đô thị phát triển nhanh và đồng bộ bậc nhất Hà Nội với các đại đô thị như  Ecopark, Vinhome Ocean Park 1,2,3.
Khu đô thị là một miền thiên nhiên trù phú với gió sông và phù sa màu mỡ. Là mơ ước trong ký ức ngàn đời của không chỉ người thành thị mà cả người dân đồng bằng Bắc Bộ. Là không khí trong lành và màu xanh mướt mát của cây cỏ, mặt nước đem lại năng lượng tích cực, sáng tạo cho cư  dân nơi đây.
Đặc biệt, khu đô thị sở hữu nguồn khoáng nóng hoàn toàn tự nhiên, có công dụng trị liệu, làm đẹp và phục hồi sức khỏe cho cư dân mỗi ngày.
Dự án được quy hoạch đồng bộ, đẳng cấp kết hợp giải pháp quản lý vận hành thông minh, hiện đại.
Tất cả sẽ định hình nên một khu dân cư văn minh gắn kết, giao hoà với thiên nhiên, được bồi đắp năng lượng sáng tạo và thụ hưởng tinh hoa.