at xuan cau

What do we have?

Với những nỗ lực “ cống hiến giá trị đích thực” ngay từ những bước đi đầu tiên, đã đưa Xuân Cầu vươn lên trở thành một công ty đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam, với các lĩnh vực hoạt động bao gồm: Đầu tư phát triển các dự án bất động sản, thương mại – dịch vụ, năng lượng, vật liệu xây dựng và khai thác khoáng sản. Mỗi lĩnh vực kinh doanh của Xuân Cầu đều được xây dựng và phát triển từ những con người trí tuệ, sáng tạo, ý chí và nghị lực.

tuyendung-1-1.jpg

TẠO RA MỘT NỀN VĂN HÓA ĐA DẠNG VÀ SÔI ĐỘNG

Với sứ mệnh “cống hiến giá trị đích thực”, Xuân Cầu không chỉ tạo ra những sản phẩm dịch vụ chất lượng, lợi ích cho khách hàng và nhân văn với cộng đồng mà còn đem đến cho những người bạn đồng hành của mình một cuộc sống đích thực.

CHÚNG TÔI ĐANG Ở TRONG THỜI KỲ ĐỈNH CAO CỦA GIAI ĐOẠN MỚI TRONG LỊCH SỬ CỦA CHÚNG TÔI.

tuyendung-1-2.jpg

Tại Xuân Cầu, chúng tôi cam kết tạo ra tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, bình đẳng và đề cao giá trị cá nhân. Đây sẽ ngôi nhà thứ 2 của mỗi thành viên trong công ty, nơi mà các bạn dành phần lớn thời gian của mình để sống và làm việc. Bởi vậy, chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến, tâm tư nguyện vọng, và nỗ lực nâng cao, hoàn thiện môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ cho CBNV.

tuyendung-1-2.jpg

BẠN CÓ CƠ HỘI THỰC HIỆN CÔNG VIỆC THỰC SỰ CÓ Ý NGHĨA TÁC ĐỘNG TÍCH CỰC ĐẾN CUỘC SỐNG.

Xuân Cầu tự hào rằng, bước đi trên chặng đường phát triển là sự đồng hành không mỏi mệt của những thế hệ đi trước gây dựng và từng trải kinh nghiệm hay những thế hệ trẻ dám đam mê, dám khát khao để lại dấu ấn trên con đường Xuân Cầu đang bước tiếp. Bởi vậy, trong hành trình dài phía trước, Xuân Cầu luôn mở rộng cánh cửa chào đón những thành viên nhiệt huyết, hăng say yêu nghề để cùng chúng tôi gieo những hạt mầm xanh và cống hiến giá trị đích thực cho cộng đồng.

Đó chính là thông điệp từ trái tim mà Người Xuân Cầu muốn dành cho bạn !

Chào đón bạn, người đồng đội đáng mến của tôi!