Xuân Cầu - Người kể huyền thoại
nước Ý trên đất Việt

Điều kỳ diệu của sự khởi đầu

Hành trình lớn đôi khi có sự khởi nguồn từ những câu chuyện nhỏ, 18 năm trước Xuân Cầu cũng bắt đầu chuỗi hành trình của mình với vai trò “người kể huyền thoại nước Ý trên đất Việt”.

Tiên phong đưa dòng xe máy thương hiệu Piaggio của Ý vào Việt Nam, Xuân Cầu nhanh chóng chiếm được vị thế trên thị trường phân phối và niềm tin của người tiêu dùng. Đến nay, Xuân Cầu trở thành nhà phân phối số 1 tại Việt Nam, thiết lập thành công thị trường xe Piaggio vào Việt Nam.

Sự thành công của chuỗi cửa hàng phân phối Piaggio chính là nguồn cảm hứng bất tận cho Xuân Cầu sải những bước dài trên con đường phía trước. Đứng trước xu thế đa dạng hóa sản phẩm, sự xâm nhập của các thương hiệu nước ngoài và sự xuất hiện ngày càng nhiều doanh nghiệp phân phối, đã đặt ra cho Xuân Cầu nhiều thách thức, với câu hỏi làm sao để tạo nên giá trị riêng biệt, giữ vững vị thế.

Đặt lợi ích của khách hàng là trọng tâm cho sự phát triển đã khiến sứ mệnh “Cống hiến giá trị đích thực” đã trở thành chân lý trong suốt hơn  18 năm xây dựng và phát triển. Đưa Xuân Cầu vượt qua những thăng trầm, sóng to gió lớn của thời cuộc, để từ một doanh nghiệp bình thường trở thành một doanh nghiệp khẳng định được vị thế người tiên phong phân phối sản phẩm Piaggio lớn nhất tại Việt Nam.

Thương mại dịch vụ

  • Sprint Carbon 125cc
  • Primavera 125 IGET Limited Edition
  • Vespa LX IGET 125