Cống hiến cuộc sống đích thực 

Năm 2006, Xuân Cầu đặt chân sang lĩnh vực bất động sản mở ra nhiều thách thức và vận hội mới cho mình. Sử dụng yếu tố “xanh” trong thiên nhiên và nâng niu từng giác quan cảm nhận của khách hàng để khởi tạo sản phẩm đầu tiên của Xuân Cầu – dự án Xanh Villas  tại khu Tây Hà Nội, đã giúp Xuân Cầu gây được tiếng vang và dần định vị được thương hiệu trên thị trường bất động sản.

Không dừng lại ở đó, Xuân Cầu kiên định tạo ra những sản phẩm “xanh”, đem hơi thở thiên nhiên vào từng công trình. Tiêu chí lấy yếu tố thiên nhiên làm cảm hứng, lấy cảm xúc của khách hàng làm động lực sáng tạo, chính là mục tiêu mà Xuân Cầu xuyên suốt trong lĩnh vực bất động sản đó là “ cống hiến cuộc sống địch thực “ truyền cảm hứng xanh cho xã hội bằng sự tôn trọng thiên nhiên, sống hoà hợp hạnh phúc với thiên nhiên góp phần cải thiện cuộc sống, đóng góp vào sự thịnh vượng của xã hội.

Dự án khu đô thị Xanh Villas đã để lại một dấu ấn trên thị trường bởi triết lý sống xanh, đó là  khu đô thị mang phong cách resort, Xuân Cầu tiếp tục thực hiện mục tiêu hoàn thiện hệ thống danh mục sản phẩm, định vị thương hiệu tại Hà Nội và các tỉnh thành phố trên cả nước như Hưng Yên, Quảng Nam, Tây Ninh, Phú Yên, Hoà Bình…với hàng loạt các dự án BĐS cao cấp được cho ra đời như Xanh Villas, Xuân Phú Hưng, Xuân Phú Hải.

Năm 2018, khu biệt thự sinh thái Xanh Villas trở thành niềm tự hào,  kiêu hãnh của Xuân Cầu khi được vinh danh ở hạng mục “Dự án công trình xanh tốt nhất” của Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) tổ chức. Đây là kết quả của quá trình kiên trì theo đuổi chiến lược tạo dựng dòng sản phẩm có giá trị sống gắn liền với thiên nhiên.

Với tầm nhìn dài hạn và sứ mệnh “cống hiến giá trị đích thực”, trong lĩnh vực BĐS Xuân Cầu đang gieo những “hạt mầm xanh” cho cộng đồng, nuôi dưỡng các yếu tố tự nhiên và cống hiến một môi trường sống văn minh, an toàn.

Tạo lập chuẩn mực sống mới, đóng góp và nâng tầm bất động sản Việt Nam trong thời gian qua, Xuân Cầu dần trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực BĐS xanh tại Việt Nam.

Bất động sản

  • Khu biệt thự cao cấp Xanh Villas
  • Xuân Phú Hưng
  • Hòa Sơn
  • Xuân Phú Hải
  • Văn Giang