Cống hiến cuộc sống đích thực

Năm 2006, Xuân Cầu Holdings (“XCH”) đặt chân sang lĩnh vực bất động sản mở ra nhiều thách thức và cơ hội mới. Sử dụng yếu tố “xanh” trong thiên nhiên và nâng niu từng giác quan cảm nhận của khách hàng để khởi tạo sản phẩm đầu tiên của XCH – dự án Xanh Villas  tại khu Tây Hà Nội, đã giúp Xuân Cầu gây được tiếng vang và dần định vị được thương hiệu trên thị trường bất động sản.

Không dừng lại ở một khái niệm sống đơn thuần, XCH phát triển khu đô thị mang phong cách resort - XanhVillas mang đậm triết lý phát triển bền vững về nơi an cư thịnh vượng. Với một không gian sinh thái mở, lấy cảm hứng từ thiên nhiên trong lành với các căn biệt thự ven suối, biệt thự trên núi trên nền tảng hạ tầng đầy đủ tiện ích của một khu resort với các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ như các sân tập thể thao, tuyến phố đi bộ, đạp xe, khu bể bơi ngoài trời và hệ thống phức hợp spa đẳng cấp.

Năm 2018, khu biệt thự sinh thái Xanh Villas trở thành niềm tự hào khi được vinh danh ở hạng mục “Dự án công trình xanh tốt nhất” của Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) tổ chức. Đây là kết quả của quá trình kiên trì theo đuổi chiến lược tạo dựng dòng sản phẩm có giá trị sống gắn liền với thiên nhiên.

Trong giai đoạn tiếp theo của chiến lược phát triển bất động sản nghỉ dưỡng XCH tiếp tục triển khai các dự án tại nhiều tỉnh thành phố trên cả nước như khu shophouse tại Hưng Yên  với dự án Xuân Phú Hưng, khu biệt thự mang phong cách resort  tại Yên Bình, Khu đô thị Phượng Hoàng- Phú Yên, Văn Giang, Khu resort mang phong cách nghỉ dưỡng (Xuân Phú Hải, Mercure Cát Bà, MP Resort - Phú Quốc, Hoà Sơn, Gành đá đĩa – Phú Yên, Sân Golf Phượng hoàng – Phú Yên),

Văn Phòng và Trung tâm thương mại (Cầu Giấy, TTTM Trương Định)

Khu Công nghiệp (đang phát triển tại Hưng Yên) ….

Tạo lập chuẩn mực sống mới, đóng góp và nâng tầm bất động sản Việt Nam trong thời gian qua, XCH dần trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực BĐS xanh tại Việt Nam.

 

Bất động sản

  • Khu biệt thự cao cấp Xanh Villas
  • Xuân Phú Hưng
  • Hòa Sơn
  • Xuân Phú Hải
  • Văn Giang