“Vật liệu xanh” khởi nguồn cho những
“công trình xanh”.

Năm 2016, Xuân Cầu chính thức trở thành cổ đông chiến lược của Tổng Công ty vật liệu xây dựng số 1- CTCP ( FICO)

Xuân Cầu chính thức tham gia vào thị trường sản xuất vật liệu xây dựng và tiếp tục khẳng định sức mạnh thương hiệu và hoàn thiện sứ mệnh “ cống hiến giá trị đích thực” của mình.

Trong kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của tôn trọng và tái tạo mội trường thì mỗi ngành công nghiệp đều đang thay đổi để thích ứng phù hợp với nhận thức về môi trường và lĩnh vực vật liệu xây dựng cũng không nằm ngoài quy luật này. Trước bối cảnh vật liệu xanh, công trình xanh được định vị là xu hướng tất yếu của ngành xây dựng Việt Nam trong tương lai đã thôi thúc Xuân Cầu tạo ra yếu tố khác biệt để kiến tạo và ghi danh trên thị trường này.

Xuân Cầu mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng, công trình bền vững, thân thiện với môi trường vì vậy chúng tôi đã đầu tư nghiêm túc và bài bản việc nghiên cứu và phát triển những vật liệu xây dựng xanh là điều cần thiết nhưng cũng đặt ra cho Xuân Cầu cơ hội lớn và thách thức cũng không nhỏ.

Tham gia vào ngành sản xuất vật liệu xây dựng là bước tiến giúp Xuân Cầu có thêm mảnh ghép quan trọng trong công cuộc cống hiến giá trị đích thực cho cộng đồng, khách hàng và đối tác.

Vật liệu xây dựng

  • SẢN XUẤT XI MĂNG VÀ SẢN PHẨM SAU XI MĂNG
  • SẢN XUẤT KINH DOANH VẬT LIỆU HOÀN THIỆN
  • KHAI THÁC, CHẾ BIẾN & KINH DOANH KHOÁNG SẢN
  • XÂY LẮP HẠ TẦNG & KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN