aboutxuancau.jpg

CÂU CHUYỆN VỀ XUÂN CẦU

Xuân Cầu: Người tiên phong – Người tạo lập và cống hiến giá trị đích thực!

Giữ sứ mệnh “Cống hiến giá trị đích thực”, người Xuân Cầu đã, đang và sẽ tiếp tục bước đi trên hành trình chinh phục những đỉnh cao mới. Trong hơn 18 năm xây dựng và trưởng thành, từ một doanh nghiệp khởi đầu bằng việc đưa huyền thoại Ý vào đất Việt với dòng xe Piaggio, đến nay Xuân Cầu đã trở thành một công ty đa lĩnh vực đa ngành nghề tại Việt Nam với các thương hiệu chiến lược từ lĩnh vực bất động sản, thương mại – dịch vụ, vật liệu xây dựng cho đến năng lượng. Ở mỗi lĩnh vực, Xuân Cầu đều kiến tạo nên những giá trị riêng biệt với vai trò của Người tiên phong – Người tạo lập.

Là người tiên phong mang huyền thoại phong cách Ý đến với khách hàng thông qua dòng sản phẩm Piaggio và trở thành một trong những nhà phân phối hàng đầu của dòng sản phẩm này tại Việt Nam. Bước đi đầu tiên ấy đã đem lại sự hứng khởi và chắp cánh cho những ước mơ của Người Xuân Cầu ở những lĩnh vực tiếp theo. 

Với mong muốn mang đến những giá trị sống đích thực cho người Việt, Xuân Cầu gia nhập vào thị trường bất động sản năm 2006 với hàng loạt các dự án với mục tiêu kiến tạo giá trị sống xanh sống bền vững. Đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển chuỗi dự án BĐS tại Việt Nam mang thương hiệu Xuân Cầu với việc đề cao giá trị sống xanh.

18 năm trên hành trình cống hiến giá trị đích thực, Xuân Cầu có sự gắn bó đồng hành của CBNV, sự ghi nhận, tin yêu từ cộng đồng, khách hàng và đối tác. Hơn hết, đó là khát vọng cống hiến cháy bỏng và những nỗ lực không ngừng nghỉ để ghi dấu chân mình trên từng chặng đường, chinh phục những lĩnh vực mới. Đến nay, Xuân Cầu đã từng bước mở rộng thị phần của mình trên thị trường với các công ty thành viên đa dạng lĩnh vực hoạt động trở thành cổ đông lớn  góp vốn của nhiều công ty.

Đây là cách mà Xuân Cầu lựa chọn để trở thành một doanh nghiệp hướng đến sự phát triển bền vững đóng góp “ giá trị đích thực” cho cộng đồng mà còn khẳng định tầm vóc và sự phát triển bền vững của một công ty đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam.