aboutxuancau.jpg

CÂU CHUYỆN VỀ XUÂN CẦU

Với sứ mệnh “Cống hiến giá trị đích thực”, Xuân Cầu Holdings (“XCH”) đã, đang và sẽ tiếp tục bước đi trên hành trình phát triển bền vững.

Khởi nguồn, XCH là doanh nghiệp tiên phong mang sản phẩm đậm phong cách Ý đến với khách hàng thông qua dòng xe máy Piaggio và đã khẳng định vị thế là một trong những nhà phân phối hàng đầu Việt Nam. 

Trên hành trình "cống hiến giá trị đích thực" tới khách hàng và xã hội, XCH gia nhập vào thị trường bất động sản năm 2006 bằng những dự án kiến tạo giá trị sống xanh, sống bền vững. Không chỉ dừng lại ở đó, với khát vọng cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ để ghi dấu ấn của mình trên từng chặng đường phát triển, XCH đã tiếp tục mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực vật liệu xây dựng, năng lượng tái tạo..., phát triển quy mô rộng lớn với hàng chục công ty trên cả nước. 

Xuyên suốt 18 năm qua, XCH luôn hiện hữu sự gắn bó, đồng hành của toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên; sự ghi nhận, tin yêu của cộng đồng, khách hàng và đối tác. Đây chính là động lực giúp Xuân Cầu ngày càng phát triển, nâng tầm thương hiệu.