aboutxuancau.jpg

CÂU CHUYỆN VỀ XUÂN CẦU

Với sứ mệnh “Cống hiến giá trị đích thực”, Xuân Cầu Holdings (“XCH”) đã, đang và sẽ tiếp tục bước đi trên hành trình phát triển bền vững. XCH là doanh nghiệp tiên phong mang sản phẩm đậm phong cách Ý đến với khách hàng thông qua dòng xe máy Piaggio và nay làmột trong những nhà phân phối hàng đầu của sản phẩm này tại Việt Nam. Với hơn 18 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay XCH trở thành một công ty đa ngành nghề với các sản phẩm và thương hiệu từ lĩnh vực bất động sản, thương mại và dịch vụ, vật liệu xây dựng đến năng lượng tái tạo.

Với mong muốn mang đến những giá trị đích thực tới khách hàng, XCH gia nhập vào thị trường bất động sản năm 2006 với những dự án kiến tạo giá trị sống xanh sống bền vững. Đây là bước phát triển quan trọng trong chiến lược phát triển chuỗi dự án bất động sản tại Việt Nam với việc đề cao giá trị sống xanh.

Trên hành trình “cống hiến giá trị đích thực”, với khát vọng cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ để ghi dấu ấn của mình trên từng chặng đường phát triển, XCH đã tiếp tục mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực vật liệu xây dựng, năng lượng tái tạo…với nhiều công ty thành viên.

Xuyên suốt 18 năm, XCH luôn có sự gắn bó đồng hành của cán bộ nhân viên, sự ghi nhận, tin yêu từ cộng đồng, khách hàng và đối tác.

Đây là cách mà Xuân Cầu lựa chọn để trở thành một doanh nghiệp hướng đến sự phát triển bền vững mang lại“giá trị đích thực” tới khách hàng, tới cộng đồng và tới cán bộ nhân viên.