Ngày 17/01/2019, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Phú Hải ( Thành viên của Xuân Cầu Holdings) đã tổ chức lễ khởi công dự án Khu du lịch tại Hà My Đông A, phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam (Gọi tắt “ Dự án Khu nghỉ dưỡng Alila Hội An”). Dự án Khu nghỉ dưỡng Alila Hội An nằm trên trục đường từ Đà Nẵng đến cửa ngõ TP Hội An với quy mô lên tới hơn 7 ha bao gồm: Khối khách sạn cao 7 tầng với hơn 170 phòng khách sạn và cụm 30 căn biệt thự hướng biển, được liên kết bởi không gian cảnh quan mặt nước tự nhiên làm yếu tố chủ đạo. Dự án được phát triển bởi Xuân Phú Hải (thành viên của XCH) và Tập đoàn Alila là đơn vị vận hành quản lý sản phẩm biệt thự và dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế theo tiêu chuẩn Quốc tế 5 Sao.

Phối cảnh tổng thể dự án Alila Hội An

Với ý tưởng lấy từ những làng nghề Gốm truyền thống khu vực sông Thu Bồn gắn liền với đô thị cổ Hội An, 30 căn biệt thự thiết kế theo phong cách gợi nhớ những con đường làng, những nét cổ xưa đã làm sống dậy văn hóa độc đáo xứ Quảng. Khối khách sạn cao được thiết kế hướng thẳng ra biển với góc xoay phòng 45 độ đảm bảo tất cả các phòng đều có tầm nhìn hướng biển, trên phong cách kiến trúc khối nhẹ nhàng, tinh tế.

Ông Tô Dũng – Chủ tịch Xuân Cầu Holdings chia sẻ tại sự kiện: “Nằm trên vùng đất đất di sản, Alila Hội An được thừa hưởng các giá trị văn hoá và thiên nhiên và là giá trị cốt lõi của dự án. Lấy cảm hứng từ hàng Dừa, hàng Cau xanh, làng Gốm truyền thống gắn liền văn hoá sông nước trên sông Thu Bồn của đô thị Hội An xưa chúng tôi mong muốn sẽ tạo nên các công trình với kiến trúc độc đáo và được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, chúng tôi đã cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn Alila là đơn vị vận hành và quản lý dự án sau này, Alila là một Tập đoàn quốc tế chuyên quản lý và vận hành các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng thế giới tại Bali Indonesia, Ấn Độ, Mỹ… với sự am hiểu sâu sắc về văn hoá bản địa, lấy việc bảo tồn và phát huy giá trị di sản Hội An làm cốt lõi, lấy chất lượng dịch vụ hoàn hảo làm tôn chỉ, chắc chắn sẽ góp phần phát huy hơn nữa những nét văn hoá đặc trưng, giàu truyền thống xứ Quảng, góp phần quảng bá hình ảnh Hội An và Việt Nam ra bạn bè quốc tế. Đến với Alila Hội An là đến với hành trình trở về ký ức Hội An xưa, chắc chắn du khách sẽ có được không gian nghỉ ngơi và thư giãn  lý tưởng. Đây sẽ là dự án trọng điểm trong năm 2019-2020, công ty sẽ tập chung mọi nguồn lực để triển khai và hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng.”

Đại diện tập đoàn Hayatt ông Edison phát biểu: " Sau gần 10 năm nỗ lực tìm kiếm và đánh giá, Tập đoàn mới có thể đưa được thương hiệu Alila đến với mảnh đất Hội An. Tôi rất vui mừng và hy vọng với sự hợp tác cùng đối tác uy tín như Xuân Cầu Holdings sẽ thành công, phát triển hơn nữa "

Ông Nguyễn Minh Hiếu - Phó chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn phát biểu: " Tôi ghi nhận sự cố gắng của nhà đầu tư trong việc triển khai khởi công xây dựng dự án và mong muốn dự án sẽ sớm hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng"

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ khởi công dự án ngày 17/01/2019:

Theo: Xuân Cầu Holdings.

  • icon-phone.png (+84) 24 3747 5266
  • Email: info@xuancau.com.vn
  • icon-facebook
  • icon-youtube.png