Tin tức & Sự kiện

Tin Xuân Cầu

11/8/2015|8:51
Một điều đặc biệt mà gần như tất cả những ai khi bước vào Xanh Villas là luôn cảm nhận được quanh mình một cảm giác thư thái, nhẹ nhàng với không gian thuần khiết, trong lành của tự nhiên và khí hậu nơi đây

Khởi công từ năm 2007, Xanh Villas được coi là dự án biệt thự xanh cao cấp đầu tiên tại Hà Nội, với lợi thế kép từ không gian khoáng đạt của ngoại thành và điều kiện giao thông, hạ tầng đô thị cho cảm giác thuận tiện, văn minh như ở ngay giữa nội đô.

 
Trải rộng trên diện tích 50ha, Xanh Villas là một trong những dự án quy mô nhất trong phân khúc cao cấp ven đô với 500 căn biệt thự nằm thoai thoải trên các triền đồi. Từ trên cao nhìn xuống, một dải xanh mát trải giữa khoảng không gian bao la.
 
 
Không phải cái um tùm hoang sơ của các khu sinh thái, Xanh Villas mang màu xanh tươi mới của một đô thị văn minh, thân thiện, nơi cảnh quan tự nhiên hòa quyện với quy hoạch và kiến trúc hiện đại của biệt thự, hồ bơi trong nhà, ngoài trời, khu vui chơi, sân tennis...

Một điều đặc biệt mà gần như tất cả những ai khi bước vào Xanh Villas là luôn cảm nhận được quanh mình một cảm giác thư thái, nhẹ nhàng với không gian thuần khiết, trong lành của tự nhiên và khí hậu nơi đây…

 
Trong số các dự án ở phía Tây Hà Nội từ vành đai 3 trở ra, Xanh Villas là dự án duy nhất hiện đang được sử dụng nguồn nước từ Dự án nước sạch Sông Đà. Nằm ở trung tâm khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc, vị trí chiến lược được nhà nước ưu tiên đầu tư mạnh mẽ, vì vậy Xanh Villas có điều kiện hạ tầng và giao thông mà ít khu đô thị vùng ven nào hiện nay có được. Để đến nội đô, chỉ cần không quá 30 phút chạy xe, và không quá 20 phút đã có thể đến các trường chất lượng cao của Hà Nội như Đoàn Thị Điểm, Amsterdam, Marie Cuire….
 
 
Hệ thống kiểm soát ra vào tự động bằng thẻ RF, camera giám sát và bảo vệ 24/7 đã mang đến cho nơi đây cuộc sống bình yên mơ ước, nơi cư dân được giải phóng khỏi mọi bất an, thoải mái đậu xe ở bất cứ nơi nào thuận tiện.
 
 
Niềm tự hào của ông chủ Xanh Villas không chỉ đến từ một dự án được đầu tư công phu, chỉn chu đến từng viên ngói, mà còn từ khát khao về một cộng đồng dân cư an toàn, văn minh, thân thiện với thiên nhiên, đất trời, nơi gắn kết bền lâu trên mảnh đất mà mỗi cành cây ngọn cỏ đều thấm đẫm thổ nhưỡng. Đến với Xanh Villas, là đến với sự trọn vẹn trải nghiệm cảm xúc với thiên nhiên và tận hưởng chất lượng sống.