Tin tức & Sự kiện

Tin Xuân Cầu

23/3/2016|16:40
Tổ hợp khu Bể bơi & Vui chơi giải trí ngoài trời với tổng diện tích 11.015m2 bao gồm 2 hạng mục chính: Khu Bể bơi, dịch vụ bể bơi & Khu vui chơi giải trí ngoài trời được xây dựng, vận hành và quản lý theo tiêu chuẩn Resort 4*. Sau khi đi vào hoạt động, các cư dân tại Xanh Villas hoàn toàn có thể tự hào bởi không gian sống vừa gần gũi với thiên nhiên, vừa tiện nghi đẳng cấp không kém bất kỳ khu Resort nào.

 Điểm độc đáo của khu đất là dù đứng tại bất cứ vị trí nào, mọi người đều có thể ngắm nhìn nhiều cảnh đẹp hấp dẫn như: các dãy núi đá tự nhiên, rừng cây xanh trên những đồi cỏ rộng, những cây cầu nhỏ bắc qua suối hay các căn biệt thự nằm thấp thoáng sau những khu vườn riêng,..

 

Kết hợp giữa ý tưởng và đặc điểm tự nhiên của khu đất, các KTS khi thiết kế đã phân chia khu đất thành 3 khu vực chính bao gồm: khu vực Trung tâm, khu vực phía Tây Bắc và khu vực phía Đông Nam. Các khu vực được thiết kế bố trí như sau:

- Khu vực Trung tâm rộng  3.500m2, bao gồm 3 hạng mục chính: khối công trình xây dựng (nhà tiếp đón, phòng thay đồ, WC, phòng kỹ thuật), khu vực bể bơi lớn ngoài trời (bể chính rộng….m2, bể vầy cho trẻ nhỏ, poolbar) có thể tổ chức pool part, khu lều nghỉ thư giãn. Đây là địa điểm lý tưởng để nghỉ ngơi thư giãn. Hệ thống bể bơi đáp ứng cho người dân rèn luyện môn thể thao bơi lội giúp tăng sức khoẻ hiệu quả, sức đề kháng cao.

 

 

Khu vực phía Tây Bắc rộng 4.890m2, bao gồm 04 phần chính: bãi đỗ xe ngoài trời, bãi cỏ lớn rộng 970m2, đồi cảnh quan ngăn chia ước lệ không gian bãi cỏ lớn với khu nuôi thú – đầm thả cá.

 Khu vực phía Đông Nam rộng 2.625m2, bao gồm 5 khu vực chính:

+ Sân chơi dành cho trẻ từ 3-7 tuổi, rộng 904m2, bố trí các trò chơi truyền thống như xích đu, cầu trượt, bập bênh, đu quay dành cho các trẻ từ 3-5 tuổi. Ngoài ra còn có sân cát dành cho các trẻ từ 5-7 tuổi tự chơi theo nhóm và chơi thêm một số trò chơi như leo núi nhân tạo, nhảy lốp, đu lưới...

+   Không gian nghỉ dành cho các phụ huynh, rộng 192m2, được thiết kế gồm 3 đồi cỏ có độ dốc thoải, nằm xen giữa các khu vui chơi trẻ nhỏ để các phụ huynh vừa có thể nghỉ ngơi và quan sát, trông nom trẻ.

+   Khu bãi thuyền kết hợp nhà Hải đăng có diện tích 197m2. Trong đó, nhà Hải Đăng được thiết kế cao14m2, tạo điểm nhấn kiến trúc cả ngày và đêm.

+    Khu vườn mê cung bằng cây cỏ rộng 256m2, với các khoảng lối đi rộng nhưng cũng rất quanh co, hấp dẫn. Hai đầu khu vườn mê cung đều có các bãi cỏ lớn để mọi người có thể ngồi nghỉ ngơi thư giãn và trông nom trẻ đang chơi.

+    Khu mini golf trải dài 85m, các hố golf được bố trí liên tiếp nhau và đặt trên nền cỏ nhung kết hợp nền cỏ là gừng, tạo thành một cung đường chơi tuyệt đẹp.